Thẻ nhớ MicroSDHC SanDisk Ultra 32GB 48MB/s 2015

Thẻ nhớ MicroSDHC SanDisk Ultra 32GB 48MB/s 2015

: 3079

:trắng xám

:24 tháng

:270,000 VNĐ

: Hết hàng

Thẻ nhớ MicroSD Sandisk Ultra 48MB/s 2015 - Mở rộng không gian lưu trữ của bạn Thẻ nhớ MicroSD Sandisk Ultra UHS-I SDSQUNB-032G-GN3MN với dung lượng lên tới 32 GB, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều không gian để lưu trữ hình ảnh và video của bạn. Và bạn cũng sẽ không cần phả...

Hướng dẫn mua hàng

 
Mua Hàng

Thẻ nhớ MicroSD Sandisk Ultra 48MB/s 2015 - Mở rộng không gian lưu trữ của bạn Thẻ nhớ MicroSD Sandisk Ultra UHS-I SDSQUNB-032G-GN3MN với dung lượng lên tới 32 GB, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều không gian để lưu trữ hình ảnh và video của bạn. Và bạn cũng sẽ không cần phải quan tâm đến việc xóa bất kỳ dữ liệu nào khi vấn đề về không gian lưu trữ đã không còn quan trọng

Thêm nhiều không gian, tiết kiệm thời gian

Với tốc độ đọc cực nhanh lên đến 48 MB/s, tốc độ ghi 15MB/s thẻ nhớ MicroSD Sandisk Ultra có thể nhanh chóng di chuyển tất cả hình ảnh và video của bạn từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn để máy tính.


Mang đến chất lượng hình ảnh và Video chất lượng cực cao

Thẻ nhớ MicroSD Sandisk Ultra với tốc độ cao, cho phép bạn chụp ảnh chất lượng cao và quay video Full HD rất mượt mà.


Phần mềm SanDisk Memory Zone App

Với phần mềm SanDisk Memory Zone App bạn có thể nhanh chóng sao lưu các tập tin dữ liệu của bạn bạn vào thẻ nhớ và giải phóng bộ nhớ trong của điện thoại.

Đơn giản, giao diện rất trực quan giúp dễ dàng quản lý các tập tin của bạn và giữ an toàn với mật khẩu bảo vệ.


Siêu bền bỉ 

Thẻ nhớ MicroSD Sandisk Ultra có thể chống nước, nhiệt độ, chống sock,  chống tia X-ray, giữ cho dữ liệu của bạn an toàn.


SẢN PHẨM NỔI BẬT