Máy tăm nước cầm tay Xiaomi Soocas W3, vệ sinh răng miệng (04 đầu phun đi kèm)

Máy tăm nước cầm tay Xiaomi Soocas W3, vệ sinh răng miệng (04 đầu phun đi kèm)

: 1797

:màu trắng xanh

:06 tháng

:765,000 VNĐ

: Hết hàng

Máy tăm nước cầm tay Xiaomi Soocas W3, phun nước vệ sinh răng miệng (04 đầu phun đi kèm)   Công dụng và tính năng sử dụng của các loại vòi phun như sau:   1. Vòi phun làm sạch lưỡi: Đặt mức áp lực phun thấp nh...

Hướng dẫn mua hàng

 
Mua Hàng

Máy tăm nước cầm tay Xiaomi Soocas W3, phun nước vệ sinh răng miệng (04 đầu phun đi kèm)

 

Công dụng và tính năng sử dụng của các loại vòi phun như sau:

 

1. Vòi phun làm sạch lưỡi: Đặt mức áp lực phun thấp nhất, xịt vào lưỡi để làm sạch lưỡi.

 

2. Loại tiêu chuẩn: Vòi phun tiêu chuẩn làm sạch răng, kẽ răng, dưới nướu, rửa sạch cặn thức ăn và vi khuẩn, làm giảm hiệu quả sự hình thành của mảng bám.

 

3. Loại vòi chỉnh nha: Giống loại tiêu chuẩn nhưng còn được thiết kế với những người đang niềng răng hoặc các công cụ hỗ trợ răng. Làm sạch hiệu quả răng, cặn thức ăn và xung quanh các thiết bị hỗ trợ.

 

4. Loại vòi phun làm sạch túi nha chu: Khi sử dụng vòi phun này, máy nên được để ở mức phun thấp nhát, đặt góc 45 độ đến đường nướu. Đặt đầu mềm của vòi phun vào túi nha chu và bật máy.

 

Thông số chi tiết:

Model: W3

Dung lượng pin: 2200mAh

Thời gian sử dụng: 30 ngày

Thời gain sạc: 4-6 giờ

Dung tích: 230ml

Chống nước: IPX7

Công suất định mức: 12W

Nguồn đầu vào: 5V-1A

Bình xịt vệ sinh răng miệng Soocas W3 hoạt động như một dụng cụ nha khoa hỗ trợ công việc vệ sinh răng miệng của người dùng mỗi ngày. Việc sử dụng Soocas W3 sẽ giúp làm sạch hoàn toàn các mảng bám, tránh chảy máu chân răng, viêm nha chu và sâu răng. Cơ chế phun sương một cách mạnh mẽ giúp loại bỏ các mảng bám ở răng được triệt để hơn thao tác đánh răng mỗi ngày. Thiết kế bình xịt vệ sinh răng miệng khá nhỏ gọn, vừa vặn trong lòng bàn tay người dùng chính vì vậy mà bạn có thể linh hoạt mang theo sử dụng ở bất cứ đâu. Bạn có thể sử dụng bình để vệ sinh răng miệng sau bữa ăn, vào mỗi sáng tối hay những người niềng răng thì đây sẽ là phụ kiện không thể thiếu. Toàn bộ vật liệu gia công được làm từ vật liệu cấp thực phẩm với độ trong suốt cao, đã được thông qua kiểm định an toàn thực phẩm FDA đặc biệt an toàn với nguồn nước và sức khỏe người dùng.

 

Vòi xịt được thiết kế với những tia nước 0.66mm tạo một phản lực nước mạnh 1300 lần/phút, dao động lực trong khoảng 20-140 PSI cho hiệu quả loại sạch các mảnh vụn thức ăn và vi khuẩn bám trong răng, khoang miệng. Bình chứa dung tích lớn 230ml giúp người dùng sử dụng thoải mái trong 1 lần đổ đầy mà không cần thêm nước nhiều lần trong quá trình sử dụng. Bạn chỉ cần thiết lập chế độ phù hợp với tình trạng sức khỏe răng miệng của mình và sử dụng mỗi ngày để giúp xoa bóp nướu răng, thúc đẩy lưu thông máu, loại bỏ các bệnh về răng thường gặp.

 

Nút điều khiển 3 cấp độ được trang bị mỗi cấp độ tương ứng với một áp lực nước khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Cụ thể chế độ nhẹ phù hợp với những người dùng lần đầu sử dụng hay răng nướu nhạy cảm. Chế độ tiêu chuẩn phù hợp với hầu hết người dùng với khả năng làm sạch triệt để nhất. Chế độ massage với hiệu quả xoa bóp nướu, giảm tình trạng chảy máu chân răng.

 

Bình xịt Soocas W3 hoạt động với khả năng kiểm soát điện áp giúp ổn định dòng chảy của vòi xịt tăng khả năng làm sạch hiệu quả hơn

 

Sản phẩm liên quan