Bộ bàn phím chuột không dây Microsoft 850

Bộ bàn phím chuột không dây Microsoft 850

: 308

:màu đen

:06 tháng

:650,000 VNĐ

: Còn hàng

Kết nối không dây tiện dụng Thiết bị sử dụng kết nối không dây qua cổng USB tiện dụng với phạm vi hoạt động tối đa lên đến 4,57 m. Với tính năng này, bạn có thể thoải mái điều khiển máy tính hoặc laptop của mì...

Hướng dẫn mua hàng

 
Mua Hàng
 

Kết nối không dây tiện dụng

Thiết bị sử dụng kết nối không dây qua cổng USB tiện dụng với phạm vi hoạt động tối đa lên đến 4,57 m. Với tính năng này, bạn có thể thoải mái điều khiển máy tính hoặc laptop của mình trong những buổi hội nghị hoặc thuyết trình.

Bàn phím chuẩn

Bàn phím Microsoft 800 có thiết kế chuẩn đầy đủ các phím chữ, phím số giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, các phím có độ hồi cao giúp bạn hạn chế đau nhức tay trong suốt quá trình làm việc. Hơn nữa, các ký tự được khắc bằng laser cho độ bền dài lâu.

 

Mã hoá theo Advanced Encryption Standard (AES) 128 Bit

Bàn phím này nổi bật với công nghệ Advanced Encryption Standard (AES*), được thiết kế để giúp bảo vệ thông tin của bạn bằng cách mã hóa gõ phím. Tìm hiểu thêm về mã hóa bàn phím

Độ phân giải 1000 dpi

Chuột trang bị độ phân giải cao 1000dpi giúp bạn có thể dễ dàng thao tác nhanh và chính xác. Với độ phân giải 1000dpi, bạn có thể di chuyển chuột nhanh và mượt mà trên nhiều bền mặt khắc nhau, đảm bảo hiệu quả cho công việc, học tập cũng như giải trí.

Tổng quan về Microsoft 850

1-Công nghệ không dây 2,4 gigahertz (GHz), cung cấp kết nối đáng tin cậy có phạm vi tối đa 4,57 m và không hề có nhiễu sóng.

2-Mã hoá theo Advanced Encryption Standard (AES) 128 Bit

3-Phím tắt Windows, giúp truy cập nhanh các công cụ được sử dụng thường xuyên như máy tính, điều khiển thu phóng và âm thanh bằng các phím tắt.

4-Được thiết kế tiện dụng cho Cả Hai Tay

5-Công nghệ theo dõi quang học chính xác mang lại khả năng điều khiển con trỏ phản hồi nhanh hơn.

6-Bộ thu không dây kết nối qua cổng USB của máy tính.

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT SẢN PHẨM

HÃNG SẢN XUẤT Microsoft
BẢO HÀNH 01 năm
MÀU SẮC Black
CONNECTOR Wireless
SYSTEM REQUIREMENTS Windows 10 / 8 / 7 
Mac OS X v10.4 – 10.7

Sản phẩm liên quan