Túi đeo chéo Wiwu Fanny Pack

Túi đeo chéo Wiwu Fanny Pack

: 49

:màu đen

:0 tháng

:280,000 VNĐ

: Còn hàng

Túi đeo chéo Wiwu Fanny Pack   Fanny Pack Có ba ngăn có khóa kéo riêng biệt. Một ngăn có khóa kéo chính, một túi có khóa kéo phía trước và một túi có khóa kéo ẩn ở mặt sau....

Hướng dẫn mua hàng

 
Mua Hàng
 

Túi đeo chéo Wiwu Fanny Pack

 

  • Fanny Pack Có ba ngăn có khóa kéo riêng biệt. Một ngăn có khóa kéo chính, một túi có khóa kéo phía trước và một túi có khóa kéo ẩn ở mặt sau. Có hai túi nhỏ bên trong ngăn có khóa kéo chính để đựng điện thoại di động và thẻ tín dụng. Túi có khóa kéo ẩn ở mặt sau là tuyệt vời để lưu trữ biên nhận hoặc tiền lẻ, v. v. Dây kéo thiết kế che giấu, lý tưởng để đặt vật có giá trị để thuận tiện cho bạn.
  • Được làm bằng vật liệu bền POLY 600D có khả năng chống nước, bền và nhẹ. Đảm bảo sử dụng an toàn và lâu dài. với sự khéo léo tổng thể tinh tế. Túi đeo hông với dây đai đàn hồi và khóa an toàn phát hành kép mạnh mẽ là không thể tin được chắc và bền. Tuyệt vời cho việc vặt hàng ngày và các hoạt động ngoài trời của bạn.
  • Các Thoải Mái dây đeo dài là rộng rãi có thể điều chỉnh cho hầu hết các kích thước vòng eo. Có nhiều cách để mặc chiếc túi đeo hông này-Bạn có thể đeo nó trước eo, lưng trên hông, nghiêng qua ngực hoặc qua vai.
  • Túi Đeo Hông hoàn hảo cho du lịch, lễ hội, mua sắm, đi bộ ngắn, đi xe đạp và như vậy, thực hiện nhiều hoạt động rảnh tay hoàn hảo cho hầu hết những người muốn không cần tay để mang theo các vật dụng cần thiết nhất, bao gồm tất cả các kích thước của điện thoại, hộ chiếu, chìa khóa, ID và các đồ vật nhỏ khác.
  • Kích thước túi: 21cm x 11cm x5cm

 

Hình ảnh sản phẩm: