Bao da Samsung Galaxy Note10 S-View chính hãng (N970/ N971)

Bao da Samsung Galaxy Note10 S-View chính hãng (N970/ N971)

: 654

:đen, đỏ, hồng, xanh

:0 tháng

:850,000 VNĐ

: Còn hàng

Bao da Samsung Galaxy Note10 S-View chính hãng (N970/ N971)     Ưu điểm: Có thể truy cập xem nhanh thông tin quan trọng khi nắp bao vẫn được đóng. Chấp nhận hoặc từ chối các cuộc gọi đến bằng một cú vuốt. Bảo vệ màn hì...

Hướng dẫn mua hàng

 
Mua Hàng
 

Bao da Samsung Galaxy Note10 S-View chính hãng (N970/ N971)

 

 

Ưu điểm:

  • Có thể truy cập xem nhanh thông tin quan trọng khi nắp bao vẫn được đóng. Chấp nhận hoặc từ chối các cuộc gọi đến bằng một cú vuốt.
  • Bảo vệ màn hình bán trong suốt cho màn hình vô cực đẹp mắt.

 

Tổng quan:

Galaxy Note 10+ S-View Flip Cover, cho phép bạn xem và tương tác với màn hình điện thoại của bạn thông qua mặt trước của vỏ. Trả lời các cuộc gọi điện thoại, báo thức và sự kiện đến ngay cả khi nắp đang được đóng. 

Thiết kế mỏng hơn

Thoải mái tận hưởng khung cảnh của màn hình vô cực với thiết kế mỏng hơn. Màn hình phía trước có hoa văn ngăn cản sự phản xạ khuếch tán để cho khả năng xem nội dung vượt trội

Kiểm soát dễ dàng

Thật đơn giản để trả lời các cuộc gọi, điều khiển âm nhạc của bạn và nhiều hơn nữa mà không cần mở nắp. Chạm và vuốt khi cần và thậm chí đọc thông tin quan trọng như thời gian, ngày tháng và mức pin trên giao diện xóa dọc mới.

Được thiết kế để bảo vệ

Bảo vệ điện thoại của bạn từ mọi phía với thiết kế kiểu vỏ này. Nó giữ điện thoại của bạn một cách an toàn để bảo vệ mặt sau, trong khi nắp được đính kèm che phía trước để giúp chống trầy xước màn hình khi để trong túi đeo hoặc túi quần của bạn.

Sản phẩm liên quan