Bao da Samsung Galaxy S20 FE Clear View Cover chính hãng

Bao da Samsung Galaxy S20 FE Clear View Cover chính hãng

: 929

:màu đen

:0 tháng

:795,000 VNĐ

: Hết hàng

Hướng dẫn mua hàng

:

 
Mua Hàng

Bao da Samsung Galaxy S20 FE Clear View Cover chính hãng

 

Bảo vệ vỏ chống vi khuẩn

Bao da Samsung Galaxy S20 FE Clear View Cover có lớp phủ kháng khuẩn giúp bảo vệ nó khỏi 99,9% vi khuẩn. Nó được tẩm một chất phụ gia gốc kẽm đã được xác minh để liên tục ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật, vì vậy bạn có thể giữ cho điện thoại của mình sạch sẽ khỏi vi trùng.

* Để thực hiện chức năng kháng khuẩn, sản phẩm này đã được xử lý bằng chất diệt khuẩn Zinc Pyrithione. * Đặc tính kháng khuẩn không hoàn toàn bảo vệ người dùng khỏi vi khuẩn và không bảo vệ chống lại vi rút kể cả Covid-19. * Hiệu quả kháng khuẩn có thể thay đổi tùy theo điều kiện sử dụng. * Chỉ phủ lớp chống vi khuẩn bên ngoài vỏ điện thoại.

 

Điều khiển đơn giản thông qua nắp đậy

Một giao diện chuyên dụng cho phép bạn sử dụng điện thoại của mình mà không cần mở nắp. Bạn có thể trả lời hoặc từ chối cuộc gọi, kiểm tra cảnh báo và thông báo, xem thời lượng pin và hơn thế nữa.

Không cần chạm vào màn hình của bạn

Điều khiển nhạc và điện thoại của bạn mà không cần chạm trực tiếp vào màn hình nhờ vào tương tác cảm ứng có sẵn trên Clear View Window.

Một cái nhìn rõ ràng xuống phía trước

Nâng tầm phong cách cho Galaxy S20 FE của bạn với thiết kế đẹp mắt này. Cửa sổ Dọc Cạnh trên nắp trước của vỏ máy sẽ thẳng hàng với điện thoại của bạn.

* Bạn nên tháo vỏ khỏi Galaxy S20 FE trước khi sử dụng Wireless PowerShare.

 

Bảo vệ từ trước ra sau

Với nắp, nắp này bảo vệ cả màn hình và mặt sau của điện thoại khỏi bị hư hỏng. Nó vừa khít để bảo vệ mặt sau và kính ở mặt trước được bảo vệ khỏi trầy xước.

 

Thêm một vài hình ảnh về sản phẩm: