Đèn sàn thông minh Xiaomi Yeelight Star YLLD01YL (đèn sàn siêu sáng tạo)

Đèn sàn thông minh Xiaomi Yeelight Star YLLD01YL (đèn sàn siêu sáng tạo)

: 180

:trắng

:06 tháng

:2,790,000 VNĐ

: Còn hàng

Đèn sàn thông minh Xiaomi Yeelight Star YLLD01YL (đèn sàn siêu sáng tạo) Rất có thể bạn đã nhìn thấy những hình ảnh bìa nên bạn sẽ không ngạc nhiên khi bạn đọc rằng Đèn sàn thông minh Yeelight ...

Hướng dẫn mua hàng

 
Mua Hàng
 

Đèn sàn thông minh Xiaomi Yeelight Star YLLD01YL (đèn sàn siêu sáng tạo)

Rất có thể bạn đã nhìn thấy những hình ảnh bìa nên bạn sẽ không ngạc nhiên khi bạn đọc rằng Đèn sàn thông minh Yeelight Star không gì khác hơn là đèn sàn. Tuy nhiên, rõ ràng, giống như tất cả các sản phẩm của Yeelight, đây không phải là loại đèn điển hình mà chúng ta tìm thấy trong các cửa hàng nội thất, mà nó trang bị các tính năng khác nhau khiến nó thú vị hơn nhiều.

 

Nhưng hãy bắt đầu với thiết kế, rất đơn giản và thanh lịch, theo truyền thống của Xiaomi. Đèn thông qua hai nguồn sáng được bao phủ bởi một bảng điều khiển với góc 120 độ. Bảng này phục vụ để phân chia chùm ánh sáng để tạo ra ánh sáng đồng nhất hơn nhiều. Yeelight cũng tuyên bố rằng chúng ta đang phải đối mặt với sự khuếch tán ánh sáng chuyên nghiệp, với ánh sáng công suất cao mềm, với số lượng tương đương với 900 lumens, quá đủ cho những ai muốn bật nó trong khi đọc sách.

 

 

Thay vào đó là các tính năng thú vị nhất, đèn sàn Yeelight khác với các loại thông thường do sự hiện diện của một thanh cảm ứng trực tiếp trên ống kim loại. Thanh cảm ứng nên được sử dụng cả để bật và tắt đèn, và để điều chỉnh chính xác độ sáng mong muốn.

 

 

Cụ thể, trên thanh chúng ta có ba phần khác nhau, phần trên có nút, nếu nhấn nhanh, sẽ thay đổi nguồn sáng, trong khi nếu nhấn trong một thời gian dài, nó sẽ thay đổi chế độ sử dụng, ở trung tâm chúng ta có thanh để điều chỉnh độ sáng, và thay vào đó chúng ta có nút bật / tắt ở phía dưới.

 

 

Cuối cùng, một lần nữa từ quan điểm thông minh, Đèn sàn thông minh Xiaomi Yeelight Star YLLD01YL đã hỗ trợ cho cả ứng dụng Mi Home và do đó cho tất cả các thiết bị Android và Apple HomeKit, do đó, có thể điều khiển nó bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo của Siri.

 

Thông tin cơ bản:

Tên sản phẩm: Đèn sàn thông minh Xiaomi Yeelight Star

Mã sản phẩm: YLLD01YL

Đầu vào định mức củ nguồn: 100-240V, 50/60Hz 0.2A 

Công suất định mức: 14W (70 x 0.5W Mô-đun LED + 9 x 0.2W Mô-đun LED (RGB))

Nguồn vào đèn: 12V-1A

Hệ số công suất: 0.45

Chỉ số hoàn màu: Ra95

Nhiệt độ màu: 2700-6500K

Điều chỉnh màu: WRGB

Nhiệt độ môi trường hoạt động: -10 độ C - 40 độ C

Độ ẩm môi trường hoạt động: 0% - 85%RH

Kết nối không dây: Wi-Fi IEEE 802.11b/g/n 2.4GHz

Hỗ trợ hệ điều hành: Adroid 4.4 hoặc IOS 9.0 trở lên

 

Hình ảnh sản phẩm:

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan