Bút S Pen cho Samsung Galaxy Note 10/ Galaxy Note 10+/ N970/ N975

Bút S Pen cho Samsung Galaxy Note 10/ Galaxy Note 10+/ N970/ N975

: 1238

:đen, xanh, trắng, đỏ

:0 tháng

:495,000 VNĐ

: Còn hàng

Hướng dẫn mua hàng

 
Mua Hàng
 

Bút S Pen cho Samsung Galaxy Note 10/ Galaxy Note 10+/ N970/ N975

 

 

Vẩy bút điều khiển từ xa như đũa thần trong Harry Potter

Không chỉ khác biệt ở bên ngoài, bút S-Pen của Note 10 còn được nâng cấp ở bên trong. Nếu như năm ngoái Samsung đã tích hợp bluetooth vào bút của Note 9 nhằm phục vụ cho các tác vụ điều khiển từ xa, thì năm nay, Samsung đã tiếp tục bổ sung thêm gia tốc kế (Accelerometer) và con quay hồi chuyển (gyroscope) vào bút của Note 10. Với sự có mặt của các cảm biến này, người dùng nay có thể thực hiện các thao tác "vẩy" bút để điều khiển từ xa, hệt như một cây đũa thần trong Harry Potter.

Cụ thể, trong ứng dụng camera, các thao tác vẩy bút có thể được sử dụng để chuyển đổi giữa camera chính và camera selfie, chuyển đổi giữa các chế độ chụp hình hay zoom. Hay với ứng dụng nghe nhạc, các thao tác này có thể giúp người dùng tăng/giảm âm lượng hay chuyển đổi bài hát từ xa. Ngoài ra, tính năng này còn hỗ trợ rất nhiều ứng dụng khác như Bộ sưu tập, Trình duyệt Web, Ghi âm, Ghi chú, Đồng hồ, PowerPoint... mà bạn có thể tuỳ biến từng cử chỉ của bút S-Pen theo nhu cầu của bản thân.

Sử dụng S-Pen để chuyển chế độ trong camera...hay chuyển bài hát, tăng/giảm âm lượng trong ứng dụng nghe nhạc

 

Chuyển đổi chữ viết thành văn bản

Một tính năng mới cực kỳ hữu ích của Galaxy Note 10 là chuyển đổi chữ viết tay sang văn bản. Để làm được điều này, trong ứng dụng Samsung Notes, người dùng chỉ cần chạm ngón tay vào vùng chữ viết và lập tức nó sẽ được chuyển sang dạng văn bản.

Tiếc rằng, hiện nay tính năng này vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt. Tất cả ký tự tiếng Việt có dấu sẽ bị chuyển sang dạng không dấu. Hy vọng rằng, Samsung sẽ có thể hỗ trợ tiếng Việt trong các bản cập nhật sắp tới.

 

Vẽ sticker vui nhộn với AR Doodle

Bên cạnh những tính năng phục vụ công việc, bút S-Pen trên Galaxy Note 10 còn hỗ trợ một số tính năng "giải trí" vui nhộn, trong đó nổi bật là AR Doodle. Nếu như bạn đã quen với việc sử dụng filter ngộ nghĩnh trên các ứng dụng chụp ảnh, thì AR Doodle cũng tương tự như vậy, chỉ khác là bạn sẽ là người tự mình tạo ra những filter đó.

AR Doodle giúp người dùng Note 10 tự mình tự tạo ra filter ngộ nghĩnh

Để kích hoạt AR Doodle, bạn chỉ cần rút bút S-Pen khỏi máy và chọn "AR Doodle/Vẽ tay AR" trong menu xổ ra. Lúc này, giao diện camera sẽ xuất hiện với hai tuỳ chọn là "Mặt" và "Mọi nơi". Tuỳ chọn "Mặt" cho phép bạn vẽ sticker lên... mặt của một người nào đó và ghi hình lại. Samsung sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để những sticker này luôn theo sát khuôn mặt kể cả khi di chuyển camera. Tuỳ chọn "Mọi nơi" cũng hoạt động tương tự, chỉ khác là người dùng có thể sử dụng nó với bất kỳ vật thể nào.

 

Hình ảnh chi tiết sản phẩm:

Sản phẩm liên quan