Bút S Pen Samsung Galaxy Tab S6 chính hãng

Bút S Pen Samsung Galaxy Tab S6 chính hãng

: 617

:màu xám

:03 tháng

:450,000 VNĐ

: Hết hàng

Hướng dẫn mua hàng

 
Mua Hàng

Bút S Pen Samsung Galaxy Tab S6 chính hãng

 

Một cấp độ hoàn toàn mới của S Pen

Trải nghiệm S Pen được nâng cấp với mức năng suất mới. Nó trượt từ tính vào vết lõm ở mặt sau của Galaxy Tab S6 và bắt đầu sạc. Các lệnh Bluetooth cho phép bạn điều khiển thiết bị của mình ở khoảng cách xa trong khi các tác vụ Air mới cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn bằng cử chỉ tay.

Bây giờ cầm cây bút trên tay

 

Viết nó

Với S Pen trong tay, đã đến lúc để ý tưởng của bạn bay bổng. Kéo Samsung Notes lên trong khi chạy một video riêng biệt để viết ra suy nghĩ của bạn trong thời điểm này. Điều chỉnh độ trong suốt của cửa sổ để ghi chú mà không ngừng phát lại, giữ cho sự sáng tạo của bạn tiếp tục theo đuổi.

 

Kiểm soát nó

Kết nối Bluetooth cho phép bạn tự do điều khiển thiết bị của mình từ xa bằng cách nhấn nút S Pen. Ngoài ra, các tác vụ S Pen Air mới được bổ sung để cho phép bạn điều khiển máy tính bảng của mình bằng cử chỉ tay một cách trực quan. Tạo bản trình bày, điều khiển phát lại video và hơn thế nữa mà không cần đến máy tính bảng.

 

Phác thảo nó

Vẽ và phác thảo trong nhiều giờ với độ chính xác và khả năng kiểm soát, với 4.096 mức độ nhạy áp lực khác nhau cho các tác phẩm và nét vẽ sống động và cảm giác cầm nắm thoải mái để ít mỏi hơn. Thể hiện bản thân khi khoảnh khắc đến với cây bút luôn ở trên tay.

 

Thông số kỹ thuật:

  • Màu sắc Màu xám
  • Tính năng chung
    • Đặc trưng Viết S Pen, Điều khiển từ xa
  • Đặc điểm kỹ thuật vật lý
    • Kích thước (WxHxD) (mm) 8,6 x 139,86 x 6,5 mm
    • Cân nặng 6,5 g

 

Hình ảnh thực tế sản phẩm: