Chuột Bluetooth Microsoft Arc Touch Mouse Surface Edition (Đen)

Chuột Bluetooth Microsoft Arc Touch Mouse Surface Edition (Đen)

: 450

:màu đen

:06 tháng

:1,595,000 VNĐ

: Hết hàng

Chuột Bluetooth Microsoft Arc Touch Mouse Surface Edition (Đen)   Khi nói đến chuột máy tính dòng cảm ứng thì không thể không nói đến Chuột không dây Wireless Microsoft Arc Touch RVF-00054. Là dòng Chuột không dây Blue-Track, C...

Hướng dẫn mua hàng

 
Mua Hàng

Chuột Bluetooth Microsoft Arc Touch Mouse Surface Edition (Đen)

 

Khi nói đến chuột máy tính dòng cảm ứng thì không thể không nói đến Chuột không dây Wireless Microsoft Arc Touch RVF-00054. Là dòng Chuột không dây Blue-Track, Công nghệ cảm ứng - di động hoàn hảo. Nhấp-Chạm-Vuốt để sử dụng. Phong cách hiện đại, đẳng cấp doanh nhân. Có thể uốn cong để sử dụng và kéo dài để tắt - cất giữ.

 

Chuột  không dây Wireless Microsoft Arc Touch RVF-00054 có tính năng rất đặc biệt là cuộn dọc chính xác theo cảm giác, không theo chuột bi

Phần Cảm ứng trên Arc™ Touch Mouse phản hồi chính xác với tốc độ di chuyển của ngón tay bạn bằng cách sử dụng phản hồi Cảm ứng (rung nhẹ là tín hiệu tốc độ cuộn) để quét qua các tài liệu và trang web nhanh chóng hoặc cẩn thận khi cần, hoàn toàn bằng cảm giác.

 

Thời lược pin có thể lên tới 6 tháng. Gập cong để bật chuột. Duỗi thẳng để tắt chuột. Không có nút bật. Đèn xanh sẽ bật sáng để cho biết pin đang hoạt động và sau đó sẽ tắt để tiết kiệm tuổi thọ của pin Thiết kế đổi mới của Touch Mouse cho phép sử dụng và cất giữ nhanh. Gập cong một cách thoải mái để bắt đầu. Sau đó trượt nhẹ ngón tay của bạn lên hoặc xuống phần cảm ứng. Khi xong, giữ bộ thu phát nhỏ cắm vào cổng USB của máy tính của bạn hoặc kết nối từ tính vào phía sau của chuột. Sau đó duỗi thẳng Arc™ Touch Mouse để tắt chuột và cho chuột vào bao hoặc túi của bạn một cách dễ dàng như làm với một chiếc điện thoại di động.