Đèn bắt muỗi Baseus LV492 (bản 2019)

Đèn bắt muỗi Baseus LV492 (bản 2019)

: 573

:màu trắng

:06 tháng

:350,000 VNĐ

: Còn hàng

Đèn bắt muỗi Baseus LV492 (bản 2019) Đèn sử dụng ánh sáng để thu hút dẫn dụ côn trùng bay đến và dùng hệ thống quạt gió hút côn trùng vào và không cho thoát ra Sản phẩm được trang bị qu...

Hướng dẫn mua hàng

 
Mua Hàng
 

Đèn bắt muỗi Baseus LV492 (bản 2019)

Đèn sử dụng ánh sáng để thu hút dẫn dụ côn trùng bay đến và dùng hệ thống quạt gió hút côn trùng vào và không cho thoát ra

Sản phẩm được trang bị quạt hút và cơ cầu lưới lọc thông minh giúp tăng cường hiệu quả diệt muỗi được tốt và nhạy hơn. Khi muỗi, cồn trùng bay hoặc đậu lên trên lưới thì sẽ tự động bị hút vào, không cho muỗi bay ngược ra, dưới tác động của quạt gió sẽ làm muỗi bị khô và chết đi.

Đèn UV với dải sóng 368nm (nanô mét) phát xung quanh bao quát 180 độ, đèn có thể thu hút côn trùng trong bán kính 10 mét,  bức xạ cực tím của đèn là bằng 0, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thiết kế thông minh giúp cho bạn có thể diệt được ruồi, muỗi và nhiều loại côn trùng khác nhau mà không cần dùng đến các loại hóa chất có mùi khó chịu và độc hại

Sản phẩm sử dụng được trong nhiều không gian sinh hoạt khác nhau từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ

Đèn sử dụng điện DC 5V, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ

Động cơ quạt hoạt động êm ái, không gây ra tiếng ổn trong quá trình hoạt động.

Khay chứa xác muỗi to và dễ dàng tháo lắp mỗi khi cần vệ sinh

 

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu: Baseus
Tên sản phẩm: Đèn bắt muỗi
Mã sản phẩm: DH-MWK11
Màu sắc: Màu trắng

Hiệu điện thế đầu vào: DC 5V
Dòng vào: 1A
Công suất: 5W
Yêu cầu: sử dụng trong nhà
Nhiệt độ môi trường: +5°C to 35°C
Độ ẩm môi trường: Max 85%

Giao diện cổng cắm nguồn: usb- c, đi kèm theo cáp sạc usb-c, không kèm theo củ cấp nguồn

 

 

Hướng dẫn sử dụng

1. Hãy nhớ bật đèn bắt muỗi trong phòng ngủ (ít nhất 3 giờ) trước khi bạn đi ngủ và không mở cửa phòng
2. Tốt nhất là nên sử dụng đèn trong môi trường không có người để đạt được hiệu quả diệt muỗi tốt nhất, bởi vì nhiệt độ cơ thể và mùi của con người có thể thu hút muỗi.
3. Sản phẩm này áp dụng phương pháp diệt muỗi vật lý, không có bất kỳ thành thuốc hoặc hóa chất nào, vì vậy cần có thời gian để diệt muỗi sau khi được bật.
4. Cần ít nhất sau 24 giờ mới được mở hộp chứa muỗi, vì do đèn sử dụng phương pháp diệt muỗi vật lý, muỗi bị mất nước do sấy khô trong không khí, vì vậy quá trình này phải mất một thời gian nhất định, nếu thường xuyên mở, muỗi có thể chưa chết và bay ra.
5. Lần đầu tiên sử dụng, các bạn vui lòng cho đèn hoạt động liên tục trong hơn 48 giờ. Vui lòng đóng cửa ra vào và cửa sổ, vào ban ngày thì cần kéo rèm cửa để đảm bảo rằng nó được sử dụng trong môi trường tối. Đặt nó cách mặt đất khoảng 1 mét. Không bật đèn, không mở cửa sổ và cửa ra vào và không đặt nó trước mặt cửa thổi gió của điều hòa hoặc quạt, hãy chắc chắn rằng các đèn khác đã tắt và đèn bắt muỗi là nguồn sáng duy nhất.