Máy lọc formaldehyde trên xe hơi hiệu Baseus

Máy lọc formaldehyde trên xe hơi hiệu Baseus

: 457

:màu xám đen

:0 tháng

:290,000 VNĐ

: Còn hàng

Máy lọc formaldehyde trên xe hơi hiệu Baseus   Qua nghiên cứu của các chuyên gia ngành ô tô, thực tế, bầu không khí trong xe hơi là sự tích tụ của hơn 200 chất hóa học khác nhau, trong đó có vô số ...

Hướng dẫn mua hàng

 
Mua Hàng
 

Máy lọc formaldehyde trên xe hơi hiệu Baseus

 

Qua nghiên cứu của các chuyên gia ngành ô tô, thực tế, bầu không khí trong xe hơi là sự tích tụ của hơn 200 chất hóa học khác nhau, trong đó có vô số các chất độc như formaldehyde, benzene, mùi thuốc lá, các hợp chất hữu cơ bay hơi, các loại khí thải và cả vi khuẩn gây hại. Chúng không chỉ tạo ra mùi khó chịu trong xe , thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Sản phẩm không sử dụng điện năng, nó sử dụng các phân tử siêu nhỏ (trong chai nước đi kèm) phát tán theo gió lưu thông trong xe hơi để thực hiện quá trình oxy hóa để loại bỏ formaldehyde và các mùi hôi khó chịu trên xe

Theo như thông số nhà sản xuất thì để làm sạch không khí trong khoảng của một chiếc xe con thể tích 3m3 thì cần khoảng 3 phút, xe suv thể tích 5m3 thì cần khoảng 5 phút, xe tải thể tích 7m3 thì cần khoảng 7 phút . Để loại bỏ gần như tuyệt đối formaldehyde (99,7%) thì cần khoảng 3 giờ.

 

Công dụng : lọc và loại bỏ những phân tử Formaldehyde, loại bỏ mùi khó chịu bên trong xe

- Sản phẩm có mùi hương nhẹ nhàng , dễ chịu . Trả lại bầu không khí trong lành, dễ chịu cho không gian bên trong xe hơi của bạn - Thiết kế sang trọng và đẳng cấp . Sản phẩm có dạng ống với bề mặt làm bằng nhôm được sơn tỉnh điện, chống bám vân tay.

- Sản phẩm đạt chứng chỉ an toàn cho sức khỏe (RoHS safety certified), an toàn cho mọi người kể cả trẻ em và phụ nữ mang thai .

- Sản phẩm đi kèm bộ test chất lượng không khí trong xe

 

Thông số sản phẩm:

Chất liệu vỏ: Nhôm nguyên khối

Công nghệ: Oxy hóa

Màu sắc: xám đen, bạc

Dung tích chứa: 100ml

Nơi để: hốc để nước

 

Hướng dẫn sử dụng

- Xoáy mở nắp hộp máy

- Cho bình nước đi kèm vào thân máy

- Định vị cho phần đầu nhọn chính xác vào giữa rồi xoáy sao cho đầu nhọn đó chọc thủng và vặn nắp vào được

- Lắc bình cho lần đầu tiên sử dụng để lan toản nhanh

- Luôn để bình trong trạng thái đứng khi đã bóc sử dụng

Sản phẩm liên quan