Vỉ hương đuổi muỗi Xiaomi Qinghe

 Vỉ hương đuổi muỗi Xiaomi Qinghe

: 392

:màu trắng

:0 tháng

:250,000 VNĐ

: Còn hàng

 Vỉ hương đuổi muỗi Xiaomi Qinghe Thông số kỹ thuật: Trọng lượng: 200g Thời gian sử dụng: khoảng 100 ngày Thời gian bảo quản: 2 năm Số đăng ký thuốc đuỗi muỗi: WP20180081 Số giấy phép sản xuất thuốc đuỗi muỗi: 0042 Công nghệ an to...

Hướng dẫn mua hàng

 
Mua Hàng
 

 Vỉ hương đuổi muỗi Xiaomi Qinghe

Thông số kỹ thuật:

  • Trọng lượng: 200g
  • Thời gian sử dụng: khoảng 100 ngày
  • Thời gian bảo quản: 2 năm
  • Số đăng ký thuốc đuỗi muỗi: WP20180081
  • Số giấy phép sản xuất thuốc đuỗi muỗi: 0042

Công nghệ an toàn, lâu dài và tiết kiệm

Vỉ hương đuổi muỗi Qinghe sử dụng công nghệ chống muỗi mới có nguồn gốc từ Pyrethrin, tự động khuếch tán mùi hương mà không cần tác dụng nhiệt hay bất cứ nguồn năng lượng nào. Góp phần tạo sự thoải mái và cảm giác an toàn so với những phương pháp truyền thống khác. Với phương pháp này, người dùng hoàn toàn có thể linh động sử dụng ở mọi nơi, từ nhà đến nơi làm việc hoặc bất cứ đâu bạn muốn.

 

Với thiết kế và công thức đặc biệt, vỉ hương đuổi muỗi có thể cho phép thời gian sử dụng (hiệu quả miếng hương) lên đến 100 ngày. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn rất nhiều so với những phương pháp khác.

 

Thiết kế tối ưu, bền bỉ với môi trường

Vỉ hương đuổi muỗi sử dụng thiết kế tổng thể với tông màu trắng, toàn bộ các chi tiết chính đều được hoàn thiện 100% từ nhựa nên khá nhẹ chỉ 200g. Phần lớn diện tích bề mặt là các lỗ tròn, giúp khuếch tán mùi hương từ lõi bên trong. Sử dụng lõi hương chống muỗi dạng rắn, chính vì thế vỉ hương có thể làm việc một cách hiệu quả và bền bỉ trong mọi điều kiện môi trường khác nhau.

Sử dụng đơn giản, hiệu quả cao

Vỉ hương đuổi muỗi Qinghe có cơ chế hoạt động khá đơn giản, phù hợp với nhiều không gian lớn nhỏ khác nhau. Vì nguyên tắc hoạt động của sản phẩm là đuổi đi chứ không phải diệt muỗi, cho nên căn phòng cần mở thoáng để muỗi không bị kẹt lại trong nhà, vị trí tốt nhất để treo vỉ hương đó là ban công, cửa sổ,...

Cùng với thiết kế nút xoay trên thân vỉ hương, bạn có thể ghi lại cũng như điều chỉnh thời gian để nhắc nhở thay đổi sản phẩm sau thời gian sử dụng.

Hiệu quả lý tưởng nhất khi sử dụng vỉ hương đuổi muỗi là sau 3 ngày khi đó thuốc đã lan khắp phòng. Đồng thời, lõi hương được cấp phép cũng như chứng nhận an toàn không gây độc hại đối với cơ thể người, nên bạn có thể an tâm sử dụng mà không cần sợ sản phẩm ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Sản phẩm liên quan