Thước đo điện tử Xiaomi Duka Small Q

Thước đo điện tử Xiaomi Duka Small Q

: 225

:xám đen

:06 tháng

:300,000 VNĐ

: Còn hàng

Thước đo điện tử Xiaomi Duka Small Q   Thước đo điện tử Duka có thiết kế dạng hình tròn tương tự như các thước đo khác. Tuy nhiên thước đo Duka nhỏ bằng 1/3 và nhẹ bằng 1/4 so với thước dây truyền thống bằng thép. Cụ...

Hướng dẫn mua hàng

 
Mua Hàng
 

Thước đo điện tử Xiaomi Duka Small Q

 

  • Thước đo điện tử Duka có thiết kế dạng hình tròn tương tự như các thước đo khác. Tuy nhiên thước đo Duka nhỏ bằng 1/3 và nhẹ bằng 1/4 so với thước dây truyền thống bằng thép. Cụ thể với độ dày chỉ 15mm cùng trọng lượng nhẹ chỉ 35g, Small Q khá thuận tiện để người dùng mang theo sử dụng ở bất cứ lúc nào.
  • Điểm độc đáo của thước đo điện tử Duka đó là sản phẩm hỗ trợ tới 10 chức năng đo khác nhau chỉ với 3 phím điều khiển khá đơn giản, dễ dàng đáp ứng các nhu cầu đo lường khác nhau của người dùng. Cụ thể thước có khả năng đo đường thẳng, đo cung tròn, đo đường cong tùy ý, đo bề mặt không đều, đô đường kính hình trụ.. Bên cạnh đó thước đo được trang bị tính năng nhắc nhở và hỗ trợ đèn chiếu sáng, khá thuận tiện khi người dùng làm việc trong môi trường thiếu sáng.
  • Ngoài ra thước đo điện tử hỗ trợ các phép đo đơn trong phạm vi từ 0 đến 9.99m và tổng khoảng cách đo tối đa là 99.99m. Thước cũng có khả năng tự động lưu trữ dữ liệu đo với tối đa là 10 phép đo. Bên cạnh đó thước cũng hỗ trợ khả năng chuyển đổi đơn vị khá thuận tiện.
  • Thước đo Small Q được trang bị màn hình LCD 1.8inch cho các thông số hiển thị khá rõ nét. Bên cạnh đó vật liệu bên ngoài gia công nên thiết bị là hợp kim nhôm cao cấp cùng silicone mềm dẻo, quá trình xử lý CNC giúp tăng độ bền bỉ cho sản phẩm trong quá trình sử dụng.
  • Bên trong thước đo là bộ vi xử lý cùng cuộn cảm TDK nhập khẩu, bộ mã hóa kỹ thuật số và bánh răng cho các phép đo được chính xác hơn với tỷ lệ sai số là ±0.5%. Bên cạnh đó vi xử lý tiêu thụ pin cực thấp, vì vậy dù thước đo Duka được trang bị pin lithium polymer có dung lượng 200mAh. Nhưng với mỗi lần sạc đầy cho khoảng cách đo lên tới 3000m, thời gian chờ là 200 ngày. Với giao diện sạc Type-C tiên tiến, với 5 phút sạc người dùng có thể sử dụng sản phẩm được 2 giờ.

Sản phẩm liên quan