Vòng đeo tay thông minh Honor Band 6 (đo nhịp tim,oxy trong máu,đếm bước đi)

Vòng đeo tay thông minh Honor Band 6 (đo nhịp tim,oxy trong máu,đếm bước đi)

: 4320

:màu đen

:06 tháng

:990,000 VNĐ

: Còn hàng

Hướng dẫn mua hàng

:

 
Mua Hàng
 

Vòng đeo tay thông minh Honor Band 6 

Lưu ý: Giá trên là bản không hỗ trợ NFC

Xem hướng dẫn kết nối Honor Band 6 với điện thoại Smartphone tại đây

Honor Band 6 được trang bị màn hình AMOLED 1.47 inch với mặt kính cong 2.5D cùng tỷ lệ màn hình so với thân máy là 64%. Bên hông thân thiết bị có một nút bấm phụ đi kèm có năng như phím home.

Honor Band 6 được tích hợp công nghệ theo dõi nhịp tim Huawei TruSeen 4.0. Theo dõi nhịp tim liên tục trong suốt 24 giờ một ngày, khi nhịp tim quá cao hoặc quá thấp, honor band 6 sẽ cảnh báo để bạn biết và bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ để đưa ra chế độ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bản thân mình.

Honor Band 6 được tích hợp công nghệ theo dõi nhịp tim Huawei TruSeen 4.0 để hỗ trợ theo dõi độ bão hòa oxy trong máu, độ bão hòa oxy trong máu là một trong những dẫu hiệu quan trọng, hàm lượng oxy trong máu thấp dễ gây mệt mỏi, buồn ngủ, thiếu năng lượng, giảm trí nhớ và các triệu chứng khác. Hàm lượng oxy trong máu không đủ trong thời gian dài cũng có thể gây tổn thương não và các cơ quan tim. 

Công nghệ thuật toán theo dõi giấc ngủ Huawei TruSleep 2.0 và giải tỏa căng thẳng bằng công nghệ Huawei TruRelax. Mang đến một ngày tốt hơn với hơn 200 đề xuất cải tiến và các dịch vụ hỗ trợ giấc ngủ được cá nhân hóa để giúp bạn ngủ ngon. Nó có thể ghi lại chính xác thời lượng giấc ngủ và trạng thái giấc ngủ.

Quản lý sức khỏe phụ nữ. Theo phương pháp lịch tháng để dự đoán chu kỳ kinh nguyệt và hỗ trợ ghi lại và nhắc nhở chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ, Honor band 6 có thể quản lý trực tiếp lịch chu kỳ, giúp bạn không cần lo lắng trước trước mỗi đợt chu kỳ kinh nguyệt sắp đến.

Hỗ trợ 10 chế độ thể thao (chạy ngoài trời, máy chạy bộ, đi bộ ngoài trời, đi bộ trong nhà, đạp xe ngoài trời, đạp xe trong nhà, lắc vòng, bơi, chèo máy, máy tập elip trong nhà), tự động nhận dạng các hạng mục thể thao và tự động nhắc nhở nếu bạn quên ghi lại quá trình tập luyện, theo dõi chính xác bài kiểm tra, thậm chí ngay cả với môn bơi lội

Honor Band 6 còn có thời lượng pin rất ấn tượng lên tới 14 ngày, cũng như hỗ trợ sạc nhanh giúp người dùng sạc thiết bị trong 5 phút là có thể sử dụng được 2 ngày.


Hơn 100 hình nền phong cách chờ bạn lựa chọn, có thể chỉnh sửa hình nền theo phong cách riêng của bạn.

  • Với phiên bản không NFC thì hỗ trợ quét mã thanh toán bằng ví Alipay ngay trên Honor Band 6 mà không cần dùng điện thoai (tính năng này chỉ hữu ích cho những ai có tài khoản Alipay)
  • Với phiên bản có hỗ trợ NFC thì nó cho phép người dùng thanh toán quẹt nhanh NFC cho vé tàu, xe buýt ngay trên Honor band 6

 

Điều khiển bằng giọng nói, trợ lý ảo bằng giọng nói có thể được triệu tập ngay trên cổ tay, đặt đồng hồ báo thức, kiểm tra thời tiết, bắt đầu thể thao, điều khiển ngôi nhà thông minh và nhận cuộc gọi.

Nhắc nhở thông minh về tin nhắn đến, chuyến bay, khách sạn, thời tiết và lịch trình,vv., để nắm bắt kịp nhịp sống tốt hơn và có thể làm được nhiều công việc phức tạp hơn.

Hỗ trợ quét mã thanh toán, điều khiển phát lại nhạc, chụp ảnh từ xa, tìm điện thoại di động và các chức năng khác để giảm gánh nặng trong cuộc sống và tiếp thêm năng lượng.

 Honor Band 6 còn có thời lượng pin rất ấn tượng lên tới 14 ngày, cũng như hỗ trợ sạc nhanh giúp người dùng sạc thiết bị trong 5 phút là có thể sử dụng được 2 ngày.

 Ngôn ngữ hiển thị trên đồng hồ: tiếng Anh, tiếng Trung

 Hỗ trợ hiển thị ngôn ngữ của 46 quốc gia trên ứng dụng cài đặt trên điện thoại (trong đó có tiếng Việt)

Mặc dù là một chiếc vòng đeo tay thông minh nhưng Honor Band 6 đem đến trải nghiệm cũng như tính năng không thua kém gì smartwatch cơ bản

 

Hình ảnh sản phẩm: