Kính râm gọng vuông phong cách cổ điển Xiaomi TYJ01TS

Kính râm gọng vuông phong cách cổ điển Xiaomi TYJ01TS

: 882

:đen

:0 tháng

:380,000 VNĐ

: Còn hàng

Kính râm gọng vuông phong cách cổ điển Xiaomi TYJ01TS Thiết kế khung lớn theo phong cách cổ điển, vật liệu TR90 có độ bền siêu cao và có khả năng chống biến dạng. Thiết kế khung lớn là xu hướng phổ biến của năm 2019, khôn...

Hướng dẫn mua hàng

 
Mua Hàng
 

Kính râm gọng vuông phong cách cổ điển Xiaomi TYJ01TS

Thiết kế khung lớn theo phong cách cổ điển, vật liệu TR90 có độ bền siêu cao và có khả năng chống biến dạng. Thiết kế khung lớn là xu hướng phổ biến của năm 2019, không chỉ có thể chỉnh sửa khuôn mặt nhỏ mà nó còn mang một phong cách cổ điển sành điệu, hình dạng đơn giản và đường nét mượt mà làm cho hình dạng tổng thể nổi bật hơn.

 

Mắt kính phân cực TAC, giảm độ chói và cho tầm nhìn rõ hơn. Khi mắt không bị mệt mỏi thì chức năng bảo vệ sẽ được cảm nhận rõ ràng nhất. Ánh sáng chói gây ra bởi các tia sáng phân cực phản chiếu từ mặt phẳng như: hồ nước, mặt biển, xa lộ, mặt phẳng kim loại,... sẽ bị loại bỏ khi đi qua mắt kính này. Thấu kính phân cực TAC được tạo thành từ 6 lớp vật liệu, nó có thể ngăn chặn và lọc bỏ phần lớn sự tán xạ và khúc xạ của ảnh sáng gây ra.

 

Nếu mặt hơi bị trầy xước thì người dùng không cần bận tâm, sửa chữa vi dấu dưới ánh sáng mặt trời. Việc bảo vệ hai lớp giúp cải thiện đáng kể tuổi thọ của kính và các vết xước nhỏ không cần bận tâm. Trong ánh nắng mặt trời, nó có thể được sửa chữa tự động, mắt kính được phủ lớp phủ tự sửa chữa ở cả bên trong và bên ngoài. Tốc độ sửa chữa vết xước: ở nhiệt độ 23~25 độ C thì nó có thể tự sửa chữa trong vòng 2 giây, ở nhiệt độ 0 độ C: có thể sửa chữa trong vòng 30 giây, độ sâu vết xước < 20 micron

 

Thiết kế miếng đệm mũi một mảnh, lắp mũi để giảm vết lõm. Thiết kế miếng đệm mũi thích hợp có thể làm giảm trọng lượng và làm cho người đeo có cảm giác thoải mái dễ chịu.

 

Thiết kế không cần ốc vít, tránh rơi ốc vít. Khác với kính râm truyền thống, kính râm vuông cổ điển Mijia áp dụng thiết kế cấu trúc không có ốc vít và chọn cách cố định bằng cassette. Ưu điểm của loại này là không có ốc vít, hoàn toàn tạm biết với sự cố do ốc vít cọ vào thái dương gây ra, thoái mái gấp.

 

 

Thông tin chi tiết:

- Loại kính: kính râm

- Model: TYJ01TS

- Truyền ánh sáng nhìn thấy được: loại 3

- Màu khung: màu đen

- Vật liệu khung: TR90

- Vật liệu mắt kính: TAC

- Khối lượng: 24g

- Kích thước: 55x 18 x 145mm

Khuyến cáo: Không nên đeo kính lái xe vào ban đêm

Sản phẩm liên quan