Kính râm cổ điển Xiaomi Mijia Pro (TYJ03TS)

Kính râm cổ điển Xiaomi Mijia Pro (TYJ03TS)

: 535

:màu đen

:0 tháng

:790,000 VNĐ

: Còn hàng

Kính râm cổ điển Xiaomi Mijia Pro (TYJ03TS)   Phong cách vuông cổ điển, khung thép không gỉ cứng và nhẹ. Thiết kế vuông lớn cổ điển, khung được sắp xếp tối giản và kiểu dáng đẹp, thân thiện với mọi người dù ...

Hướng dẫn mua hàng

 
Mua Hàng
 

Kính râm cổ điển Xiaomi Mijia Pro (TYJ03TS)

 

Phong cách vuông cổ điển, khung thép không gỉ cứng và nhẹ. Thiết kế vuông lớn cổ điển, khung được sắp xếp tối giản và kiểu dáng đẹp, thân thiện với mọi người dù ở bất kỳ phong cách thời trang nào. Khung được làm từ thép không gỉ 304 nhẹ và toàn bộ kính chỉ nặng 20g, cho trải nghiệm khi đeo siêu nhẹ.

 

Mắt kính phân cực, lọc chói và bảo vệ mắt nhiều hơn. Tròng kính sử dụng chất liệu phân cực nylon không chỉ ngăn chặn tác hại của tia cực tím mà còn làm giảm độ chói của mắt, giúp trải nghiệm thị giác thoải mái hơn, nhìn rõ hơn và do đó bảo vệ mắt, đặc biệt là khi lái xe, đi du lịch, mua sắm và đeo hàng ngày.

 

Lớp phủ chống dầu giúp bề mặt kính sáng hơn và ít dính hơn, bề mặt kính trở nên mịn hơn giúp dễ dàng lau chùi hơn. Bề mặt trong và ngoài của kính đều được gắn một lớp màng chống dầu, lớp màng đó trơn nên khi khi nước dính vào và rơi ra như giọt nước, bụi bẩn, dấu vân tay, vệt dầu đều không thể bám dính lại được, quá trình vệ sinh bảo trì trở nên thuận tiện hơn.

 

Bề dày của khung kính chỉ khoảng 1mm, giúp giảm đáng kể trọng lượng của khung. Nó mỏng nhưng bền, giúp giảm đáng kể áp lực tì đè lên sống mũi và mang lại cho người đeo cảm giác cực kỳ thoải mái.

 

Cấu trúc không ốc vít, tăng gấp đôi độ bền. Khung được thiết kế với cấu trúc đặc biệt là không có ốc vít. Được thiết kế theo kiểu một mảng gọn gàng, các chi tiết và khớp xoay có độ bền cao và nó cho phép sử dụng trong một thời gian dài mà không bị tình trạng lỏng lẻo.

 

 

Thông tin chi tiết sản phẩm: 

- Thể loại kính: kính râm

- Model: TYJ03TS

- Truyền ánh sáng nhìn thấy được: loại 3

- Màu khung: màu xám

- Vật liệu khung: Kim loại

- Vật liệu mắt kính: Nylon

- Khối lượng: 20g

- Kích thước: 60x 15 x 150mm

Khuyến cáo: Không nên đeo kính lái xe vào ban đêm

Sản phẩm liên quan