Kính râm phân cực Xiaomi Pro TYJ04TS khung hình bầu dục

Kính râm phân cực Xiaomi Pro TYJ04TS khung hình bầu dục

: 652

:màu đen

:0 tháng

:790,000 VNĐ

: Còn hàng

Kính râm phân cực Xiaomi Pro TYJ04TS khung hình bầu dục   Mắt kính phân cực nylon, ngăn chặn tia UV và ngăn chặn hiệu quả ánh sáng chói. Mắt kính sử dụng chất liệu nylon đặc biệt, bản thân vật liệu này c&oac...

Hướng dẫn mua hàng

 
Mua Hàng
 

Kính râm phân cực Xiaomi Pro TYJ04TS khung hình bầu dục

 

Mắt kính phân cực nylon, ngăn chặn tia UV và ngăn chặn hiệu quả ánh sáng chói. Mắt kính sử dụng chất liệu nylon đặc biệt, bản thân vật liệu này có thể ngăn chặn tia UVA, UVB, và nó cũng có khả năng chống chịu va đập, chịu nhiệt độ cao và các đặc tính khác, nó có đặc tính chắc chắn và bền nên vật liệu này còn được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị hàng không và các sản phẩm quân sự. Mặt kính còn được phủ một lớp phim phân cực để lọc ánh sáng chói, ánh sáng tán xạ và ánh sáng tán xạ khác để bảo vệ mắt khỏi ánh sáng chói.

 

Gọng kính có đường kính 1mm, siêu nhẹ, siêu mỏng. Đeo không mệt, áp lực của kính lên trên đầu gần như không cảm nhận thấy khi đeo, chân dài và có đường kính khoảng 1mm, mềm mại và mạnh mẽ.

 

Miếng đệm mũi silione, thân thiện với da, chống trơn trượt, thoải mái khi đeo. Là một phần của tiếp xúc trực tiếp với da người nên việc lựa chọn miếng đệm sống mũi là điều đặc biệt quan trọng. Kính mắt Xiaomi Pro TYJ04TS sử dụng vật liệu silicone thay vì vật liệu PVC thông thường. Chất liệu silicone thân thiện với da và chống trơn trượt, khiến nó rất mềm mại và thoải mái khi đeo.

 

Cấu trúc không ốc vít, tăng gấp đôi độ bền. Khung được thiết kế với cấu trúc đặc biệt là không có ốc vít. Được thiết kế theo kiểu một mảng gọn gàng, các chi tiết và khớp xoay có độ bền cao và nó cho phép sử dụng trong một thời gian dài mà không bị tình trạng lỏng lẻo.

 

Thông tin chi tiết sản phẩm: 

- Thể loại kính: kính râm

- Model: TYJ04TS

- Truyền ánh sáng nhìn thấy được: loại 3

- Màu khung: màu xám

- Vật liệu khung: Kim loại

- Vật liệu mắt kính: Nylon

- Khối lượng: 19g

- Kích thước: 60x 14 x 150mm

Khuyến cáo: Không nên đeo kính lái xe vào ban đêm

 

Sản phẩm liên quan