Thay cụm cáp chân sạc Google Pixel 4 (5.7 inch) chính hãng lấy ngay tại Hà Nội

Thay cụm cáp chân sạc Google Pixel 4 (5.7 inch) chính hãng lấy ngay tại Hà Nội

: 2113

:đen

:01 tháng

:295,000 VNĐ

: Còn hàng

Hướng dẫn mua hàng

 
Mua Hàng
 

Thay thế cụm cáp chân sạc cho điện thoại Google Pixel 4 chính hãng

Trong quá trình sử dụng phần cụm cáp chân sạc của điện thoại Google Pixel 4 có thể bị hỏng do nhiều nguyên nhân như:

- Cổng cắm cáp sạc usb-c bị gãy chân hoặc bung hẳn chân tiếp xúc ra khỏi cụm cáp, điều ngày thường bi gây ra do trong quá trình đang cắm cáp sạc usb và bị tác động lực bẻ ngang vào đầu cáp và dẫn đến tình trạng bung phần tiếp xúc của đầu cổng sạc với bo mạch.

- Cổng cắm sạc bị chập chờn lúc nhận sạc lúc không, lỗi này thường do bi mòn phần đầu tiếp xúc dẫn đến không tiếp điện, tình trạng này thường xảy ra sau thời gian dài sử dụng máy hoặc người dùng có tần suất cắm và rút sạc quá nhiều lần trong một thời gian ngắn thì cũng sẽ gây ra tình trạng này sớm.

- Cổng cắm sạc không bị bung gãy nhưng cắm cáp sạc vào máy cũng không báo nhận sạc, lỗi này thường do cụm cáp sạc hỏng các con ic linh kiện trên cụm cáp.

 

Chúng ta cần làm gì khi điện thoại Google Pixel 4 không sạc được pin ? Quý khách hàng có thể mang điện thoại Google Pixel 4 trực tiếp qua địa chỉ: Thương Gia Đỗ, 384 Cầu Giấy, Hà Nội để được đội ngũ kỹ thuật bên chúng tôi kiểm tra giúp tình trạng máy và thay thế bộ phận cụm cáp chân sạc Google Pixel 4 ngay khi có yêu cầu.

 

Thời gian thay thế và chờ đợi để sửa xong và lấy máy là trong khoảng bao lâu ? Thông thường với các lỗi thay cụm chân sạc cho điện thoại Google Pixel 4 thì thời gian thay thế là trong khoảng từ 30 - 60 phút, đội ngũ kỹ thuật cần phải bung máy để bóc tách phần linh kiện cũ hỏng ra và thay thế vào đó là cụm linh kiện mới vào. Quý khách hàng có thể theo dõi trực tiếp quá trình thay thế từ đầu cho đến khi hoàn thành và nhận lại máy.

 

Người mua có cần thanh toán thêm phí thay thế lắp ráp nữa không ? Bên Thương Gia Đỗ hỗ trợ lắp ráp linh kiện vào máy hoàn toàn miễn phí, quý khách hàng sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản thu phụ phí thay thế lắp ráp nào nữa.

 

Nguồn gốc xuất xứ của cụm cáp chân sạc Google Pixel 4 như thế nào ? Cụm cáp chân sạc Google Pixel 4 được bên Thương Gia Đỗ nhập trực tiếp từ các nguồn phân phối linh kiện Google Pixel chính hãng do vậy chất lượng linh kiện sẽ được đảm bảo new zin như ban đầu.

 

Thời gian bảo hành linh kiện sau khi thay thế là bao lâu ? Sau khi thay thế xong, bên chúng tôi sẽ dán tem và bảo hành linh kiện đã thay thế trong vòng 1 tháng, nếu trong thời gian bảo hành mà linh kiện lỗi thì sẽ được bên chúng tôi thay thế luôn một cụm linh kiện mới khác (nói không với cụm linh kiện đã qua sửa chữa)

 

Vị trí địa điểm thay thế cụm cáp chân sạc điện thoại Google Pixel 4 ở chỗ nào Hà Nội ? Kính mời quý khách hàng qua thay thế trực tiếp tại địa chỉ: Thương Gia Đỗ, 384 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, thủ đô Hà Nội, điện thoại liên hệ 02422137139

 

Hình ảnh thực tế của linh kiện thay thế: