Máy phun rửa áp lực cao đa chức năng dùng cho gia đình Xiaomi Karcher K3M

Máy phun rửa áp lực cao đa chức năng dùng cho gia đình Xiaomi Karcher K3M

: 153

:đen vàng

:06 tháng

:3,790,000 VNĐ

: Còn hàng

Máy phun rửa áp lực cao đa chức năng dùng cho gia đình Xiaomi Karcher K3M (thương hiệu đến từ nước Đức, với 85 hoạt động và 70 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực máy phun rửa áp lực cao)   Lưu ý: Sản phẩm này l...

Hướng dẫn mua hàng

 
Mua Hàng
 

Máy phun rửa áp lực cao đa chức năng dùng cho gia đình Xiaomi Karcher K3M (thương hiệu đến từ nước Đức, với 85 hoạt động và 70 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực máy phun rửa áp lực cao)

 

Lưu ý: Sản phẩm này là sản phẩm thuộc chuỗi sinh thái của Xiaomi, không có bất kỳ dấu hiệu nào của Xiaomi ghi hoặc in trên các sản phẩm, vì vậy xin quý khách lưu ý về vấn đề này.

 

Máy phun rửa áp lực cao Kärcher K3M là dòng sản mạnh mẽ, bền bỉ và dễ sử dụng đặc biệt là công dụng tuyệt vời của nó trong việc phun xịt rửa nền nhà, trần nhà, tường, xe, ôtô… thích hợp sử dụng trong gia đình, văn phòng vừa và nhỏ. Với khả năng phun áp lực mạnh kết hợp với các phụ kiện tiện dụng, máy phun rửa áp lực Kärcher K3M giúp bạn nhanh chóng làm sạch các bề mặt một cách dễ dàng.

- Súng phun áp suất điều chỉnh với 2 tốc độ. Súng phun áp lực cao+vòi phun hình quạt tạo thành một tia nước hình quạt góc rộng 30 độ, áp lực của từng điểm nơi nước hình quạt tiếp xúc với thân xe bằng nhau. Súng phun tao ra lưu lượng nước 360L/h, và áp suất ở vị trí mềm là 20 bar, áp suất ở vị trí cứng  lên tới 120 bar, không làm ảnh hưởng đến sơn xe, sử dụng 2 cấp độ linh hoạt để làm sạch bụi bẩn, phân chim và các vết bẩn khác.

- Động cơ tăng áp được làm mát bằng không khí, độ ồn thấp 74dB. Thiết kế động cơ nhỏ gọn, kết hợp với cấu trúc truyền động bánh răng độc đáo, tốc độ lên tới 24000 vòng/phút.

- Súng phun được tích hợp công tắc thông minh, máy sẽ tự động tắt mở khi tắt súng hoặc mở súng. Một tính năng giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm điện năng là nâng cao tuổi thọ máy.

- Máy có thể sử dụng nguồn nước từ vòi xả hoặc hút từ xô chậu mà không cần mồi nước

 

Thông số kỹ thuật

Loại dòng điện (Ph/V/Hz) 220 - 240
Áp lực (bar) (bar/MPa) 20 - 120 / 2 - 12
Lưu lượng (l/h) 360
Nhiệt độ nước vào tối đa (°C) 40
Tải kết nối (kW) 1,6
Diện tích làm sạch (m2/h) 25
Trọng lượng chưa gắn phụ kiện (Kg) 4.71
Trọng lượng bao gồm bao bì (Kg)  
Kích thước (D x R x C) 275x279x802mm

 

 

Thiết bị

 • Súng phun,
 • Đầu phun tùy chỉnh áp lực
 • Đầu phun xoáy
 • Dây dẫn nước từ vòi vào: 6 mét
 • Dây hút nước từ xô chậu vào: 5 mét
 • Dây áp lực cao : 10 mét
 • Kết nối chất tẩy rửa, Bình chứ
 • Bình đựng chất tẩy rửa có thể tháo rời
 • Tay cầm nối dài
 • Bộ lọc nước tích hợp màng lưới mịn
 • Chuôi nối G 3/4

 

 

Hình ảnh sản phẩm:

Sản phẩm liên quan