Máy hút bụi không dây cầm tay Xiaomi Roidmi F8 handheld wireless vacuum cleaner

Máy hút bụi không dây cầm tay Xiaomi Roidmi F8 handheld wireless vacuum cleaner

: 5188

:màu trắng

:06 tháng

:6,590,000 VNĐ

: Còn hàng

Máy hút bụi không dây cầm tay Xiaomi Roidmi F8 Xiaomi Roidmi F8 handheld wireless vacuum cleaner giành được hai giải thưởng thiết kế quốc tế là IF Design Awards và Red Dot Design Awards. Máy hút bụi không dây cầm tay Xiaomi Roidmi F8 có thiết kế màu trắng, đơn giản và tương thích với các ki...

Hướng dẫn mua hàng

 
Mua Hàng
 

Máy hút bụi không dây cầm tay Xiaomi Roidmi F8

Xiaomi Roidmi F8 handheld wireless vacuum cleaner giành được hai giải thưởng thiết kế quốc tế là IF Design Awards và Red Dot Design Awards. Máy hút bụi không dây cầm tay Xiaomi Roidmi F8 có thiết kế màu trắng, đơn giản và tương thích với các kiểu đồ nội thất khác nhau có trong nhà. Xiaomi Roidmi F8 có hệ thống lọc bao gồm 4 phần là: lưới kim loại để tách bụi thô, bộ lọc HEPA và một loại bọt biển có khả năng hấp thụ các hạt PM.03 với mức độ thanh lọc là 99%. Ngoài ra, các bộ lọc có thể giặt được cho hiệu quả và độ bền cao hơn. Xiaomi Roidmi F8 được trang bị một pin lithium polymer có dung lượng 2500 mAh / 74 Wh cho phép hoạt động liên tục 55 phút ở chế độ tiêu chuẩn và 10 phút liên tục khi ở chế độ mạnh nhất turbo. Thông qua cáp sạc điện treo tường, bạn có thể sạc đầy pin trong khoảng 2,5 giờ.

Trong cấu hình của Máy hút bụi không dây cầm tay Xiaomi Roidmi F8 thì nó được trang bị một con lăn vải mềm thích nghi với việc làm sạch sàn nhà, ngay cả những loại gỗ, nhưng nếu cần thiết, chúng ta có thể tháo đầu chính và thay vào đó là một loạt các loại đầu nhỏ hơn cho phép làm sạch ghế sofa, ngưỡng cửa sổ hoặc các bề mặt làm việc khác đòi hỏi diện tích chiếm dụng nhỏ thì mới có thể len lỏi vào các khe được để hút bụi được. Nhưng tính linh hoạt của máy hút bụi này không chỉ dừng lại ở đây mà máy hút bụi  Xiaomi Roidmi F8 còn được trang bị nhiều loại đầu hút đặc trưng khác cho phép làm sạch các góc tường, cửa sổ, cửa ra vào và mọi thứ không thể tiếp cận với bàn chải thông thường. Ngoài ra Máy hút bụi không dây cầm tay này còn cho phép người dùng làm sạch ô tô / xe hơi một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Kích thước bằng 1178 x 256 x 157 mm và với trọng lượng tối đa là 2,5 Kg nên Xiaomi Roidmi F8 cho người dùng cảm giác cầm tay nhẹ và dễ dàng di chuyển đến bất kỳ góc nào của ngôi nhà mà không bị mệt mỏi. Có khớp nối đầu với độ gấp khúc 90 độ cho phép bạn làm sạch tất cả các gầm bàn, gầm ghế sofa và thêm nữa đầu hút được tích hợp đèn LED chiếu sáng cho phép bạn nhìn thấy bụi bẩn bên trong
Máy hút bụi không dây cầm tay Xiaomi Roidmi F8 có thể  tạo ra áp suất 18500 Pa  tương đương 1100 (Lít / phút) đảm bảo làm sạch kỹ lưỡng, độ ồn máy tạo ra ở chế độ mạnh nhất turbo là 75 dB. Máy hút bụi không dây cầm tay Xiaomi Roidmi F8 hỗ trợ kết nối với điện thoại thông minh thông qua kết nối bluetooth, kết nối này nhằm cung cấp cho người dùng về số liệu thống kê về vệ sinh và thông số màng lọc.

Sản phẩm liên quan