Tấm màng lọc Xiaomi M5R-FL thay thế cho máy lọc không khí Xiaomi Max

Tấm màng lọc Xiaomi M5R-FL thay thế cho máy lọc không khí Xiaomi Max

: 676

:xanh

:0 tháng

:1,350,000 VNĐ

: Còn hàng

Tấm màng lọc Xiaomi M5R-FL thay thế cho máy lọc không khí Xiaomi Max (giá trên là cho một bộ, một bộ gồm 2 tấm, mỗi bên một tấm)   Tấm lọc thay thế cho máy lọc không khí Xiaomi Max Purifier có kích thước v&agrav...

Hướng dẫn mua hàng

 
Mua Hàng
 

Tấm màng lọc Xiaomi M5R-FL thay thế cho máy lọc không khí Xiaomi Max (giá trên là cho một bộ, một bộ gồm 2 tấm, mỗi bên một tấm)

 

Tấm lọc thay thế cho máy lọc không khí Xiaomi Max Purifier có kích thước và cấu tạo tương tự như tấm lọc gốc. Nó có khả năng loại bỏ hoàn toàn các hạt bụi kích thước PM2.5. Nhà sản xuất khuyến khích nên thay mới tấm lọc thường xuyên sau 6-12 tháng sử dụng.

 

Tấm lọc hỗ trợ cho máy tốc độ làm sạch không khí CARD (Clean Air Delivery Rate) lên đến 1000m³/h. Bộ lọc có hiệu suất hoạt động cực kỳ cao kết hợp với lớp lọc bằng than hoạt tính tạo nên một hệ thống lọc mạnh mẽ. Hơn thế nữa, bộ lọc còn có khả năng thanh lọc khí formaldehyde độc hại trong không khí. Mang đến bầu không khí trong lành, tươi mát đảm bảo sức khỏe cho bạn.

 

Ngoài hiệu quả lọc sạch hạt PM2.5, khử khí formaldehyde thì bộ lọc còn có khả năng hạn chế sự phát tán của phấn hoa, các chất gây dị ứng, lông động vật hay vi khuẩn. Tấm lọc được tối ưu hóa diện tích lên đến hơn 3m²/pcs nhằm có thể lọc một diện tích lớn mà không sợ quá tải hay tắc nghẽn máy.

 

Thông tin sản phẩm

  • Thương hiệu: Xiaomi
  • Model: M5R-FL
  • Kích thước: 551 x 372 x 153mm
  • Đóng gói trong hộp gồm có: 02 tấm màng lọc,01 quyển sách hướng dẫn tiếng Trung

 

Sản phẩm liên quan