Máy lọc không khí Xiaomi thế hệ 3 bản 2019 (400m3/ giờ, điều khiển giọng nói)

Máy lọc không khí Xiaomi thế hệ 3 bản 2019 (400m3/ giờ, điều khiển giọng nói)

: 1325

:màu trắng

:6 tháng

:3,250,000 VNĐ

: Còn hàng

Máy lọc không khí Xiaomi thế hệ 3 bản 2019 (400m3/ giờ, điều khiển giọng nói) - Sản phẩm phù hợp sử dụng cho phòng có diện tích 28-48m2 - Là bản nâng cấp có thêm màn hình OLED hiển thị chính x&aa...

Hướng dẫn mua hàng

 
Mua Hàng
 

Máy lọc không khí Xiaomi thế hệ 3 bản 2019 (400m3/ giờ, điều khiển giọng nói)

- Sản phẩm phù hợp sử dụng cho phòng có diện tích 28-48m2
- Là bản nâng cấp có thêm màn hình OLED hiển thị chính xác thông tin nồng độ hạt bụi có kích thước PM2.5 trong không khí, độ ẩm, nhiệt độ hiện tại trong phòng, kết nối wifi, chế độ đang hoạt động…
- Màn hình Led có thể cảm ứng điều khiển được (nâng cấp so với bản gen 2s)
- Độ ồn nhiêu nhỏ chỉ 32 db(A)
- Thông qua app MiHome, bạn có thể biết được hết tất cả các thông số của máy lọc không khí như: chất lượng không khí, độ ẩm, nhiệt độ phòng, lưu lượng lọc, tốc độ quay của máy, có thể cài đặt tắt mở tự động, bật chế độ tiết kiệm năng lượng, ….
- Bạn có thể tắt/bật từ xa, hẹn giờ tắt/bật máy lọc không khí thông qua app Mihome
- Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp Máy lọc không khí xiaomi này với Bộ ngôi nhà thông minh của Xiaomi để tạo ra các liên kết giữa các cảm biến, tự động hoạt động khi có điều kiện, mang lại tiện ích cho người sử dụng.

 

 

Thiết kế cải thiện hiệu suất lọc

 

Về hiệu suất thì Xiaomi gen 3 lần này đã có những cải thiện đáng kể so với thế hệ máy lọc không khí 2S trước đó. Cụ thể nhà sản xuất đã thiết kế lại toàn bộ hệ thống đường dẫn khí để tăng giá trị CARD trong không khí đạt 400m3/h tăng thêm 29% so với giá trị 310 m3/h trên thế hệ cũ. Ngoài ra, quạt ly tâm cùng động cơ không chổi than DC cũng được tùy chỉnh lại tạo thành một hệ thống dẫn khí hiệu quả hơn, giúp cải thiện hiệu suất của bộ lọc.

 

 

Bên cạnh đó, Máy lọc không khí thông minh Xiaomi gen 3 còn được thiết kế với các khe hút gió dày đặc ở cả 2 bên thân và phía trước giúp tăng diện tích tiếp xúc cho luồng không khí đi vào và ra được nhanh và đều hơn. Hệ thống không khí mới được tích hợp này cung cấp đến 6660L không khí sạch mỗi phút cho hiệu quả thanh lọc tương đối nhanh ở diện tích lớn hơn 28-48m2 mà không làm thay đổi quá nhiều thể tích của máy.

 

 

 

 

Theo dõi chất lượng không khí ngay thời gian thực

Phía sau thân máy là cảm biến laser với độ chính xác cao được tích hợp. Cảm biến giúp phát hiện các hạt bụi nhỏ, theo dõi nhiệt độ, độ ẩm, phát hiện formaldehyde ngay thời gian thực và hiển thị thông báo lên màn hình OLED.

 

 

Màn hình cảm ứng OLED tròn được trang bị ngay mặt trước của Xiaomi gen 3 giúp hiển thị giá trị PM2.5, nhiệt độ, độ ẩm, chế độ làm việc của bộ lọc. Đặc biệt vòng tròn 3 màu thể hiện chất lượng không khí ngay thời gian thực. Cụ thể khi chất lượng không khí kém vòng sẽ hiển thị màu đỏ, màu cam cho chất lượng bình thường và màu xanh lá cây là chất lượng không khí tuyệt vời.

 

 

Trang bị bộ lọc 3 lớp, hoạt động êm ái

Máy lọc không khí Xiaomi gen 3 được trang bị bộ lọc 3 lớp cho hiệu quả thanh lọc không khí cao. Cụ thể đầu tiên là lớp lọc chính với khả năng ngăn chặn các hạt lớn như tóc và bụi. Thứ hai là bộ lọc cấp EPA chất lượng cao có thể loại bỏ các hạt kích thước micron. Thứ ba là bộ lọc than hoạt tính cho khả năng loại bỏ các chất có hại như formaldehyde trong không khí,… Đặc biệt là chức năng nhận dạng bộ lọc thông minh RFID giúp nhắc nhở tuổi thọ của bộ lọc trong quá trình hoạt động cho người dùng để có thể thay thế kịp thời.

 

 

Mặc dù hoạt động với công suất cao 38W cho diện tích áp dụng lên đến 28-48m2, tuy nhiên máy lọc Xiaomi thế hệ 3 vẫn hoạt động khá êm ái và tiết kiệm năng lượng. Ở chế độ ngủ máy hoạt động chỉ cho độ ồn cực thấp ở mức 32.1dB không làm ảnh hưởng đến cuộc sống người dùng. Chính vì vậy mà bạn có thể linh hoạt đặt thiết bị ở bất cứ không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,… của gia đình mình.

 

Thông số kỹ thuật:

  • Model: AC-M6-SC
  • Kích thước: 240 x 240 x 520mm
  • Khối lượng: 4.8kg
  • Diện tích áp dụng: 28-48m2
  • Điện áp định mức: 100-240V~
  • Công suất định mức: 38W
  • Lưu lượng CARD: 400m3/h

 

Sản phẩm liên quan