Quạt gấp cầm tay Xiaomi Thermo (phiên bản kèm đèn pin và pin sạc dự phòng)

Quạt gấp cầm tay Xiaomi Thermo (phiên bản kèm đèn pin và pin sạc dự phòng)

: 1664

:trắng

:01 tháng

:160,000 VNĐ

: Còn hàng

Hướng dẫn mua hàng

:

 
Mua Hàng
 

Quạt gấp cầm tay Xiaomi Thermo (phiên bản kèm đèn pin và pin sạc dự phòng)

Quạt với thiết kế gọn nhẹ, có thể gập mở và cách quạt tự cụp hoặc bung ra khi tắt hoặc mở nguồn, tích hợp 3 tính năng trong 1 (quạt gió, đèn pin, pin sạc dự phòng)

- Quạt với thiết kế cầm tay và có thể gập gọn, sau gập gọn thì kích thước gọn nhẹ nên cũng dễ dàng bỏ túi mang theo bên mình, quạt cũng có thể để đứng trên mặt bàn

- Quạt được tích hợp viên pin dung lượng 2000mAh và hỗ trợ tính năng pin sạc dự phòng, rất hữu ích trong những tình huống cần sạc pin khẩn cấp.

- Đầu thân quạt được tích hợp chiếc đèn chiếu siêu sáng, đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng vào đêm tối, cho thời gian sử dụng liên tục lâu.

- Tính năng quạt gió có thể hoạt động liên tục trong 20 giờ liền (ở mức gió thấp), đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng khi đi chơi, mua sắm, xem phím, v.v...

- Thời gian sạc đầy pin khoảng 4 giờ, mỗi lần sạc đầy có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong vài ngày.

- Hai mức tốc độ gió, gió nhẹ hoặc gió mạnh

- Động cơ chổi than hiệu suất cao, vận hành với tốc độ cao nhưng tiếng ồn thấp, ổn định và yên tĩnh, mát mẻ và yên tĩnh, một sản sản hữu ích để đồng hành cùng bạn trong mọi cuộc hành trình.

- So với quạt cầm tay truyền thống, khối lượng được giảm đi đáng kể, cấu trúc gấp gọn giúp việc di chuyển thuận tiện như mang theo điện thoại di động và có thể dễ dàng bỏ vào túi quần áo.

 

Thông số kỹ thuật:

Mã sản phẩm: XD-ZDXF501

Điện áp định mức: 5V

Dòng định mức: 1A

Thời gian sạc đầy pin: khoảng 4 giờ

Thời gian sử dụng quạt gió liên tục: khoảng 20 giờ (ở chế độ thấp)