Tai nghe Bluetooth Samsung Level U Pro ANC (Active Noise Cancelling) chống ồn chính hãng

Tai nghe Bluetooth Samsung Level U Pro ANC (Active Noise Cancelling) chống ồn chính hãng

: 3284

:màu đen

:06 tháng

:1,650,000 VNĐ

: Tạm hết

Tai nghe Bluetooth Samsung Level U Pro ANC chống ồn chính hãngĐây là bản nâng cấp của tai nghe Samsung Level U Pro trang bị thêm công nghệ chống ồn chủ động – Active Noise Cancellation hứa hẹn có thể loại bỏ tạp âm có cường độ lên đến 20dB. Samsung Level U Pro ANC cũng có thiết k...

Hướng dẫn mua hàng

 
Mua Hàng
 

Tai nghe Bluetooth Samsung Level U Pro ANC chống ồn chính hãng

Đây là bản nâng cấp của tai nghe Samsung Level U Pro trang bị thêm công nghệ chống ồn chủ động – Active Noise Cancellation hứa hẹn có thể loại bỏ tạp âm có cường độ lên đến 20dB. Samsung Level U Pro ANC cũng có thiết kế dạng nhét tai với 2 củ tai kết nối với nhau qua một chiếc vòng đeo cổ khá đặc biệt. Samsung đảm bảo bộ tai nghe không dây thế hệ mới của hãng cũng an toàn trước những cơn mưa nhỏ cũng như mồi hôi nên cũng có thể xem là một người bạn đồng hành trong lúc tập luyện thể thao.

Tai nghe kết nối Bluetooth 4.1 cho phép khả năng kết nối thông minh,kết nối cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng (khoảng cách tối đa để kết nối là 10 mét). Level U Pro ANC là đại diện mới nhất của dòng sản phẩm tai nghe không dây Level U Series vừa được Samsung chính thức ra mắt hướng đến người dùng đang kiếm tìm một bộ headphone không chỉ cho chất âm tốt – mà còn có thể giúp mang lại không gian giải trí gần như tách biệt khỏi thế giới ồn ào xung quanh.


Về mặt kỹ thuật, Level U Pro ANC cũng được Samsung trang bị driver Dynamic đường kính 13mm công nghệ two-way speakers, micro tích hợp hỗ trợ đàm thoại. Samsung cũng tự tin khẳng định Level U Pro ANC có thể cho chất lượng âm thanh chi tiết hơn cả CD.

Level U Pro ANC được trang bị pin cho phép người dùng nghe gọi/ nghe nhạc liện tục 6 giờ nếu bật chế độ chống ồn và 8.5 giờ nếu tắt chế độ chống ồn
Trọng lượng tai

Level U Pro ANC hỗ trợ cổng sạc micro usbSản phẩm liên quan