Thay nắp lưng kính Vivo X50 Pro

Thay nắp lưng kính Vivo X50 Pro

: 103

:xám đen, trắng mix màu

:0 tháng

:295,000 VNĐ

: Còn hàng

Hướng dẫn mua hàng

 
Mua Hàng
 

Thay nắp lưng kính, thay nắp đậy pin, thay mặt lưng kính, thay vỏ lưng cho điện thoại Vivo X50 Pro

 

Nếu như nắp lưng kính của điện thoại bị nứt hoặc vỡ thì sẽ gây cho người dùng nhiều phiền toái như: làm mất tính thẩm mỹ của máy, mất khả năng chống bụi và chống nước, rủi ro hơn là có thể làm tổn thưởng bàn tay do phần kính có thể bong ra và gây tổn thương cho da,... Chính vì vậy, khi mặt kính vỡ thì chúng ta nên tìm kiếm ngay mặt kính mới để thay. Việc tìm kiếm những mặt kính lưng của máy điện thoại phổ biến thì rất đơn giản nhưng với những mặt kính lưng cho các loại máy ít người dùng thì việc tìm kiếm sẽ làm mất công và thì giờ hơn, như vậy người dùng cần lập trình sẵn trong đầu mình một số website chuyên bán các hàng độc lạ và ít nơi có. Website https://thuonggiado.vn là một trong những trang chuyên cung cấp các mặt hàng linh phụ kiện độc lạ để phục vụ quý khách.

Thương Gia Đỗ, 384 Cầu Giấy, Hà Nội, Một địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng linh phụ kiện cho các hãng điện thoại, hỗ trợ thay thế lấy ngay và bảo hành dài hạn.

 

  • Chất liệu: kính (thủy tinh)
  • Mặt ngoài sáng bóng và có khả năng chống trầy xước cao
  • Màu sắc: xám đen, trắng mix màu
  • Mặt trong có sẵn băng keo dán 2 mặt
  • Shop có hỗ trợ thay thế lấy ngay cho quý khách hàng khi đến mua trực tiếp tại Thương Gia Đỗ, địa chỉ: 384 Cầu Giấy - Hà Nội

 

Một vài hình ảnh thực tế của sản phẩm: