Thẻ nhớ Sandisk Micro SDXC/ TF 128GB/ (80MB/s, 533X) chính hãng

Thẻ nhớ Sandisk Micro SDXC/ TF 128GB/ (80MB/s, 533X) chính hãng

: 1506

:trắng xám

:24 tháng

:420,000 VNĐ

: Còn hàng

Hướng dẫn mua hàng

 
Mua Hàng
 

Thẻ nhớ Sandisk Micro SDXC/ TF 128GB/ (80MB/s, 533X) chính hãng

 

Thông tin chi tiết :

- Thẻ nhớ Sandisk này là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc nâng cao dung lượng Smart Phone Android của bạn và máy tính bảng.

- Dung lượng lên tới 128GB  để chụp, mang theo và giữ cho nó tất cả

- Sandisk Ultra microSD có tốc độ đọc lên đến 80MB / s

- Thẻ nhớ với Class 10 lưu video Full HD ,khả năng chống thấm nước ,chịu nhiệt độ, và chống sốc

Dòng sản phẩm thẻ nhớ SanDisk Ultra microSDHC UHS-I Card ghi hình nhanh chóng.  Với dung lượng lớn thẻ này cho phép bạn chụp và lưu trữ nhiều hình ảnh và video mà không cần phải lo lắng về không gian lưu trữ. 

 

SanDisk Ultra microSDHC UHS-I là thẻ Class 10, cho phép bạn quay Full video HD mà không bị gián đoạn. Thiết kế cực kỳ bền, thẻ nhớ không thấm nước, chịu được nhiệt độ cao...

 

Thẻ nhớ 128GB SanDisk Ultra microSDHC UHS-I Class 10 Tốc độ đọc lên đến 80MB/s cho phép bạn nhanh chóng chuyển hình ảnh và video từ điện thoại thông minh của bạn đến máy tính bảng hoặc máy tính của bạn.

 

- Thẻ nhớ Sandisk Ultra micro UHS-I này khi lắp vào máy ảnh giúp tăng lưu trữ hình ảnh và video, bởi vậy bạn có thể ghi lại tất cả những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống.

 

- Thẻ nhớ SanDisk Ultra microSDHC và microSDXC UHS-I cho phép bạn nắm bắt, thực hiện và giữ tất cả những khoảnh khắc tuyệt vời trong tầm tay của bạn.

 

- Sandisk Ultra micro UHS-i thẻ nhớ có dung lượng lưu trữ lên đến 128GB không cần phải lo về việc thiếu dung lượng lưu trữ .

 

- Tốc độ đọc lên đến 80MB/s nên bạn có thể tiết kiệm thời gian chuyển dữ liệu.

 

Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Vĩnh Xuân (SPC)