Thẻ nhớ SanDisk SDHC Extreme 16GB - 90MB/s SDSDXNE-016G-GNCIN

Thẻ nhớ SanDisk SDHC Extreme 16GB - 90MB/s SDSDXNE-016G-GNCIN

: 1749

:

:60 tháng

:190,000 VNĐ

: Còn hàng

Hướng dẫn mua hàng

:

 
Mua Hàng
 

Thẻ nhớ SanDisk SDHC Extreme 16GB - 90MB/s SDSDXNE-016G-GNCIN

 

Thẻ nhớ máy ảnh 16GB Sandisk Extreme SDSDXNE-016G-GNCIN C10 UHS-I sở hữu tốc độ cực cao để lưu ảnh chất lượng cực nét, với tốc độ đọc lên đến 90MB/s.


Thẻ nhớ cho phép bạn chụp ảnh hoặc quay video mà không bị trễ hoặc mất khung hình trên máy DSLR hay máy quay phim. Với tốc độ cực kỳ nhanh chóng, hiệu năng đáng tin cậy khi chụp ảnh chất lượng chuyên nghiệp.

 

Thẻ nhớ SanDisk được thiết kế với tiêu chuẩn cao nhất và thử nghiệm trong các môi trường khắc nghiệt nhất, vì vậy bạn có thể tự tin vào chất lượng vượt trội, hiệu suất và độ tin cậy của mỗi sản phẩm SanDisk.

 

Sandisk Extreme SDSDXNE-016G-GNCIN C10 UHS-I giúp bạn chụp và lưu ảnh một cách nhanh chóng - tốc độ gấp tám lần so với một thẻ nhớ thông thường. Hỗ trợ cực tốt cho các nhiếp ảnh gia, những người muốn bắt được những bức ảnh chuyển động nhanh và nhanh chóng di chuyển hình ảnh đến các máy tính của họ hoặc các thiết bị khác.

 

Với tốc độ đọc cực kỳ nhanh chóng lên đến 90MB/s, thẻ nhớ SD Sandisk cho phép bạn chuyển các hình ảnh có độ phân giải cao hoặc Video Full HD từ máy ảnh hay máy quay của bạn vào máy tính của bạn mà không cần phải chờ đợi lâu. Tốc độ ghi lên đến 40MB/s, thẻ nhớ cho phép các nhíếp ảnh gia chụp rất nhiều khung hình mỗi giây, đây là một sự lựa chọn lý tưởng khi chụp các chuyển động nhanh hoặc chế độ chụp ảnh liên tục.

 

Thẻ nhớ SD Sandisk Extreme 90MB/s UHS-I đi kèm phần mềm RescuePRO - phần mềm phục hồi dữ liệu bản quyền 1 năm. Phần mềm này giúp bạn dễ dàng khôi phục lại các tập tin được lưu trữ đã bị xóa. Rất đơn giản chỉ cần cắm thẻ nhớ vào máy tính của bạn và bắt đầu chạy chương trình. Phần mềm RescuePRO Deluxe sẽ tự động quét thẻ của bạn, vớt vát file bị mất, và lưu chúng vào ổ cứng máy tính của bạn - thậm chí các tập tin đã bị xóa vài tháng trước đây cũng có thể phục hồi.