Apple iPhone 13 và 13 mini chính thức ra mắt, notch nhỏ hơn và camera chính mới

Bộ đôi iPhone 13 mới chính thức ra mắt với thiết kế quen thuộc nhưng có một số nâng cấp quan trọng. Hình dạng tổng thể của iPhone 13 và 13 mini không thay đổi nhiều - các cạnh phẳng và các góc tròn hơn, một lần nữa được kết hợp trong một thân kim loại được xếp hạng IP68. Lần này, phần notch đặc biệt đã nhỏ hơn 20%.

Apple iPhone 13 và iPhone 13 mini

Đường chéo của tấm nền Super Retina XDR vẫn không thay đổi - 5,4 inch đối với iPhone 13 mini và 6,1 inch đối với iPhone 13. Bản thân các tấm nền này sáng hơn 28%, đạt độ sáng tối đa ngoài trời lên đến 800 nits và đỉnh cao nhất là 1200 nits Độ sáng HDR. Nói về HDR, các tấm nền mới hỗ trợ các tiêu chuẩn Dolby Vision, HDR10 và HLG.

Một điều đáng chú ý là với iPhone 13 vani và mini là tốc độ làm tươi màn hình vẫn ở mức 60Hz giống như mọi iPhone cho đến nay.

Một Apple A15 bionic hoàn toàn mới nằm ở trung tâm của iPhone 13 và 13 mini mới. Theo Apple, A15 là chipset nhanh nhất trong bất kỳ điện thoại thông minh hiện tại. Một tuyên bố khá táo bạo, nhưng có thể đúng với hồ sơ theo dõi của Apple.

A15 có hai lõi CPU hiệu suất cao và bốn lõi hiệu suất cao bổ sung và được xây dựng trên một nút sản xuất 5nm hiệu quả. GPU cũng sử dụng thiết kế tùy chỉnh và mặc dù được chia sẻ giữa tất cả các mẫu iPhone 13, bao gồm cả các mẫu Pro, điều đáng chú ý là A15 bên trong iPhone 13 vani và 13 mini có bốn lõi GPU, thay vì năm lõi trong anh chị em cao cấp hơn của họ.

A15 mới cũng có Công cụ thần kinh 16 lõi mới, cung cấp năng lượng cho các tính năng như nhận dạng giọng nói và hình ảnh trên thiết bị cũng như các tác vụ học máy nâng cao khác. Trên hết, có một ISP mới trên bo mạch, gấp đôi số lượng bộ nhớ cache, cũng như một công cụ hiển thị mới và bộ mã hóa và giải mã video mới.

Có vẻ như "mới" đã được sử dụng quá mức, nhưng chúng tôi thậm chí còn chưa nói về thiết lập máy ảnh. IPhone 13 và iPhone 13 mini có hai camera ở mặt sau với camera chính có cảm biến 12MP với điểm ảnh 1,7µm và ống kính 26mm f / 1.6. Đó dường như là hình ảnh chính xác được tìm thấy trong máy ảnh chính của iPhone 12 Pro Max, hoàn chỉnh với tính năng ổn định dịch chuyển cảm biến.

Máy ảnh 12MP ultrawide f / 2.4 cũng có cảm biến mới, nhưng nó không lấy nét tự động như trên các mẫu iPhone 13 Pro.

Ở mặt trước, camera selfie TrueDepth 12MP hỗ trợ tính năng Sân khấu trung tâm ngày càng phổ biến để tự động theo dõi bạn trong khung hình cũng như chứa được nhiều người hơn.

Cuối cùng, cả iPhone 13 thông thường và mini đều có pin lớn hơn so với người tiền nhiệm của chúng. Apple không chia sẻ bất kỳ số liệu cụ thể nào, nhưng hứa hẹn thời gian sạc thêm lên đến 2,5 giờ và 1,5 giờ cho hai mẫu điện thoại tương ứng so với thế hệ iPhone 12.

Tuy nhiên, điều này đã dẫn đến sự gia tăng trọng lượng, với iPhone 13 nghiêng về trọng lượng ở mức 174 gram và loại nhỏ - 141 gram. Các mô hình mới cũng dày hơn 0,25 mm so với người tiền nhiệm của chúng, nhưng các kích thước khác của chúng không thay đổi.

Apple cũng đã nghiên cứu về hiệu quả sử dụng năng lượng với việc các mẫu iPhone 13 chuyển từ 5G sang LTE, khi không cần tốc độ cao hơn. Và nói về 5G, iPhone 13 hỗ trợ nhiều băng tần và mạng di động hơn so với người tiền nhiệm của chúng.

IPhone 13 và 13 mini sẽ có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 17 tháng 9 , lúc 5 giờ sáng theo giờ PDT tại hơn 30 quốc gia, bao gồm Úc, Canada, Trung Quốc, Đức, Ấn Độ, Nhật Bản, Anh và Mỹ. Chúng sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 24 tháng 9

Cả iPhone 13 và 13 mini hiện đều có bộ nhớ trong 128GB và có thể có 256GB và 512GB. Giá khởi điểm lần lượt từ $ 799 và $ 699 .

Có tổng cộng năm màu nhôm, bao gồm ánh sao, nửa đêm, xanh lam, hồng và phiên bản (PRODUCT) RED.

 

Tham khảo các sản phẩm liên quan đang bán tại Thương Gia Đỗ

>> Thương Gia Đỗ, địa chỉ: 384 Cầu Giấy, Hà Nội, chuyên cung cấp các loại bàn phím, bàn phím kèm bao da, case+bàn phím phong cách macbook cho các dòng máy iPad của Apple

Xem chi tiết báo giá tại đây


>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Bút cảm ứng điện dung Giá rẻ. Cam kết hàng tốt 100%. Giao hàng toàn quốc.
Xem chi tiết báo giá Bút cảm ứng điện dung tại đây


>> Thay màn hình iPhone, iPad tại Thương Gia Đỗ.

Xem chi tiết báo giá thay màn hình iPhone, iPad tại đây


>> Bảng báo giá Thay cảm ứng Iphone | Ép kính | Apple dưới đây dành cho khách mua lẻ. Nếu bạn muốn mua sỉ xin vui lòng liên hệ số hotline 024.22.137.139 để nhận báo giá tốt hơn!

Xem chi tiết báo giá Thay cảm ứng iPhone | Ép kính | Apple tại đây


>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp iPad | iPod | Apple Watch Giá rẻ. Cam kết hàng tốt 100%. Giao hàng toàn quốc.
Xem chi tiết báo giá iPad | iPod | Apple Watch tại đây


>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Bao da cho các hãng khác Giá rẻ. Cam kết hàng tốt 100%. Giao hàng toàn quốc.
Xem chi tiết báo giá Bao da cho các hãng khác tại đây


>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Giá đỡ | Kẹp Giữ | Kệ giữ trên ô tô Giá rẻ. Cam kết hàng tốt 100%. Giao hàng toàn quốc.
Xem chi tiết báo giá Giá đỡ | Kẹp Giữ | Kệ giữ trên ô tô tại đây


>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Khay sim điện thoại iphone của Apple Giá rẻ. Cam kết hàng chính hãng, lỗi 1 đổi 1. Thời gian giao nhanh.

Xem chi tiết báo giá các loại khay sim của Apple tại đây


Công Ty Cổ Phần Thương mại Thương Gia Đỗ

Địa chỉ: 384 Đường Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 024.22.137.139 – 024.37932.033 – 024.62926.000 (9h-20h)

Website: https://thuonggiado.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật