Apple tung ra chương trình thay thế loa ngoài cho iPhone 12

Apple đã công bố chương trình dịch vụ dành cho chủ sở hữu iPhone 12 và iPhone 12 Pro. Apple kết luận rằng một "tỷ lệ nhỏ" các thiết bị iPhone 12 6,1 inch gặp sự cố khi không có âm thanh phát ra từ tai nghe trong khi gọi điện thoại. Apple sẽ thay thế miễn phí mô-đun bị lỗi. Điều này không áp dụng cho iPhone 12 mini hoặc iPhone 12 Pro Max.

 

" Apple đã xác định rằng một tỷ lệ rất nhỏ các thiết bị iPhone 12 và iPhone 12 Pro có thể gặp sự cố âm thanh do một bộ phận có thể bị lỗi trên mô-đun thu. Các thiết bị bị ảnh hưởng được sản xuất từ ​​tháng 10 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021"

"Nếu iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro của bạn không phát ra âm thanh từ bộ thu khi bạn thực hiện hoặc nhận cuộc gọi, nó có thể đủ điều kiện sử dụng dịch vụ"

 

 

Apple cho biết Apple hoặc Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple sẽ cung cấp dịch vụ miễn phí cho các thiết bị bị ảnh hưởng.

  • Tìm  nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple
  • Hẹn gặp tại  Cửa hàng bán lẻ của Apple
  • Liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Apple để sắp xếp dịch vụ gửi thư qua Trung tâm sửa chữa của Apple.

 

Như mọi khi, Apple nói rằng nếu iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro của bạn có “bất kỳ hư hỏng nào làm suy giảm khả năng hoàn thành sửa chữa”, bao gồm cả màn hình bị nứt, thì vấn đề đó sẽ cần được giải quyết trước khi sử dụng dịch vụ.

Apple khuyên người dùng nên sao lưu dữ liệu của họ lên iCloud hoặc vào máy tính trước cuộc hẹn. Ngoài ra, Apple sẽ không bảo hành tai nghe trên iPhone có màn hình bị hỏng và sẽ yêu cầu sửa chữa trước khi khắc phục sự cố tai nghe.

 

 

 

Bài viết liên quan

>> Thay thế khay SIM iPhone X

>> Cách buộc khởi động lại iPhone X

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Khay sim điện thoại iphone của Apple Giá rẻ. Cam kết hàng chính hãng, lỗi 1 đổi 1. Thời gian giao nhanh.

Xem chi tiết báo giá các loại khay sim của Apple tại đây

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Dụng cụ sửa chữa | Đồ nghề sửa chữa Giá rẻ. Cam kết hàng chính hãng 100%. Giao hàng toàn quốc.

Xem chi tiết báo giá Dụng cụ sửa chữa | Đồ nghề sửa chữa tại đây

 

>> Bảng báo giá sửa chữa thay thế chân sạc, camera sau, camera trước, loa nghe gọi cho điện thoại iPhone ✅ Chính hãng gồm: iPhone Xs, iPhone XS Max, iPhone 7 Plus, iPhone 6s plus, iPhone 8 Plus

Xem chi tiết báo giá tại đây

 

Công Ty Cổ Phần Thương mại Thương Gia Đỗ

Địa chỉ: 384 Đường Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 024.22.137.139 – 024.37932.033 – 024.62926.000 (9h-20h)

Website: https://thuonggiado.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật