Apple Watch Series 7 có màn hình lớn hơn và thân máy bền hơn

Đồng hồ thông minh mới của Apple đã lộ rõ thông tin với tên gọi Apple Watch Series 7, và trái với những tin đồn trước đó, trên thực tế nó gần giống với phiên bản trước đó Series 6, chỉ khác là lớn hơn 20%, viền màn hình siêu mỏng chỉ 1.7mm, được làm tròn các góc hơn một chút, với các mặt cong và vỏ kính mềm hơn.

Màn hình lớn hơn, mỏng hơn, bo tròn góc so với Apple Watch Series 6

Apple Watch Series 7, cải tiến lớn nhất là màn hình mới, lớn hơn trong cùng một thiết kế tổng thể. Apple đã cố gắng kéo dài màn hình đến các cạnh của vỏ bằng cách giảm các viền xuống còn 1,7mm, mỏng hơn 40% so với Series 6. Điều đó cho phép màn hình tăng 20%, đó là thông tin do Apple cho biết.

Apple nói rằng đây là chiếc đồng hồ bền nhất mà công ty từng sản xuất

Đồng hồ Series 7 của Apple cũng trở nên bền hơn - lớp vỏ kính hiện có khả năng chống nứt cao hơn và đồng hồ đã thêm xếp hạng chống bụi IP6X vào khả năng chống nước WR50.

Các nút điều chỉnh lớn hơn, bàn phím QWERTY máy học

WatchOS sẽ tận dụng lợi thế của màn hình lớn hơn với các phần tử giao diện người dùng được thiết kế lại mới, như các nút lớn hơn. Thông báo sẽ hiển thị nhiều văn bản hơn và Apple Watch hiện có bàn phím QWERTY đầy đủ để trả lời tin nhắn. Bạn sẽ có thể nhấn hoặc trượt - Apple QuickPath sẽ sử dụng công nghệ máy học để dự đoán những gì bạn đang cố gắng nhập.

Pin sạc nhanh hơn 33%

Apple cho biết bạn có thể tin tưởng vào thời lượng pin tương đương 18 giờ nhưng đã sạc nhanh hơn 33% nhờ bộ sạc nhanh USB-C mới. 45 phút trên bộ sạc sẽ đưa Apple Watch Series 7 từ 0 đến 80%.

Apple đã sản xuất Apple Watch Series 7 mới bằng nhôm tái chế 100% và có năm màu mới. Ngoài ra còn có ba mẫu thép không gỉ và một mẫu titan.

Watch Series 7 sẽ ra mắt vào thời gian tới. Nó bắt đầu từ $ 399 (~ 9.000.000 đ). Apple Watch Series 3 sẽ vẫn được bán với giá khởi điểm là $199 (~ 4.500.000 đ), cùng với Watch SE, bắt đầu từ $ 279 (~ 6.300.000 đ). Mặt khác, Series 6 không còn nữa.

 

THAM KHẢO SẢN PHẨM LIÊN QUAN ĐANG BÁN TẠI THƯƠNG GIA ĐỖ

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Miếng dán màn hình Apple Giá rẻ. Cam kết hàng chính hãng 100%. Giao hàng toàn quốc.
Xem chi tiết báo giá Miếng dán màn hình Apple tại đây

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Dây đồng hồ thông minh Apple Watch Giá rẻ. Cam kết hàng chính hãng 100%. Giao hàng toàn quốc.
Xem chi tiết báo giá Dây đồng hồ thông minh Apple Watch tại đây

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp APPLE AC Adapter Giá rẻ. Cam kết hàng chính hãng 100%. Giao hàng toàn quốc.
Xem chi tiết báo giá APPLE AC Adapter tại đây

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp pin điện thoại Apple ✅ Chính hãng gồm: iPhone Xs Max, iPhone X, iPhone 7 Plus, iPhone 7, iPhone 6s Plus, iPhone 6, iPhone X, iPhone 5s, máy bị pin chai, pin phồng, sập nguồn

Bảng báo giá thay thế pin  Apple tại đây

>> Dụng cụ tháo mắt (cắt mắt) dây đồng hồ

 

Công Ty Cổ Phần Thương mại Thương Gia Đỗ

Địa chỉ: 384 Đường Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 024.22.137.139 – 024.37932.033 – 024.62926.000 (9h-20h)

Website: https://thuonggiado.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật