Asus Zenfone 8 đánh bại Galaxy S21 trong bài đánh giá camera DxOMark, không thể so bì với iPhone 12 mini

Nếu bạn thích điện thoại thông minh nhỏ hơn, có thể bạn đã xem Asus Zenfone 8 như một lựa chọn cho lần mua tiếp theo của mình. Giống như iPhone 12 mini, nó có camera rộng và siêu rộng (với OIS trên mô-đun chính), nhưng nó thiếu ống kính tele. Hai chiếc này cũng nhận được số điểm tương tự trong bài đánh giá camera của DxOMark - 120 cho Zenfone và 122 cho iPhone. Hoặc nếu bạn vẫn thích hệ điều hành Android hơn, Galaxy S21 (lớn hơn cả hai) đã đạt điểm 119. Pixel 5 cũng đạt 120 điểm.

Bảng phân tích điểm số cho thấy Zenfone 8 có Điểm ảnh khá là 126. Điều này đặt nó trước Galaxy S21 (123 điểm), nhưng xếp sau Pixel 5 (129 điểm) và iPhone 12 mini (132 điểm). Điểm video là 108 một lần nữa chia cắt hai đối thủ còn lại - S21 đạt 101, Pixel nhận được 107, iPhone dẫn đầu với 112. 

 

Zenfone 8 chỉ nhận được 54 điểm trong phần zoom, nhìn ở mô-đun tele và siêu rộng. Cảm biến chính 64 MP độ phân giải cao hoạt động tốt hơn cảm biến 12 MP trên iPhone và Pixel khi nói đến zoom kỹ thuật số, tuy nhiên, Galaxy (cũng sử dụng cảm biến 64 MP để phóng to) có điểm số cao hơn nhiều trong loại này (73 điểm). Một phần là do camera siêu rộng trên Zenfone, lẽ ra có thể tốt hơn.

Để biết thêm chi tiết về cách thức và lý do tại sao Asus Zenfone 8 có được những điểm số này, hãy xem bài đánh giá của DxOMark . Và đừng bỏ lỡ đánh giá của chính chúng tôi (bạn cũng có thể xem đánh giá video của chúng tôi, được nhúng bên dưới).

Chúng tôi nhận thấy rằng chiếc flagship nhỏ nhắn này cung cấp nhiều lựa chọn tính năng với mức giá thấp hơn các đối thủ có kích thước tương tự. Chúng tôi khá hài lòng với chất lượng ảnh và video từ máy ảnh của nó. Và với mức giá hiện tại là € 670, nó thấp hơn cả iPhone 12 mini và Galaxy S21 một mức khá.

Đánh giá đầy đủ Asus Zenfone 8

 

Nguồn: Tham khảo

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật