Hướng Dẫn Cách Hiển Thị Phần Trăm Pin iPhone 12 Pro Max Mới Nhất

Bạn muốn xem màn hình Hiển Thị Phần Trăm Pin iPhone 12 Pro Max nhưng không biết làm cách nào. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra độ chai pin cực dễ dàng, cùng tham khảo nhé!

Hướng dẫn cách bật phần trăm pin iPhone 12 Pro Max cực kỳ đơn giản, hiệu quả

Hiển thị phần trăm pin iPhone 12 Pro Max bằng ứng dụng Widget

iPhone được Apple tích hợp tiện ích pin trên hệ điều hành iOS 14 - một tiện ích tuyệt vời giúp bạn hiển thị phần trăm pin trên màn hình chính của iPhone 12 Pro Max. Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là thêm nó vào hoạt động trên màn hình chính. Cách hiển thị phần trăm Pin iPhone 12 Pro Max rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác cụ thể sau:

Bước 1: Đầu tiên, mở khóa iPhone 12 Pro Max của bạn, nhấn và giữ một vùng trống trên màn hình chính cho đến khi bạn thấy Chế độ Jiggle

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn biểu tượng dấu cộng ở góc trên màn hình iPhone 12 Pro Max. Tìm kiếm và và áp dụng widget Batteries từ danh sách để đặt hiển thị phần trăm pin trên iPhone 12 Pro Max.

huong-dan-cach-bat-phan-tram-pin-iphone-12-pro-max-cuc-ky-don-gian-hieu-qua

Bước 3: Trên màn hình tiếp theo, chọn kích thước Widget nhỏ, vừa và lớn, chọn [Thêm Widget] ở cuối màn hình, cuối cùng chạm vào vị trí bất kỳ trên màn hình để thoát khỏi chế độ Jiggle để hoàn thành hiển thị phần trăm pin. cài đặt cho iPhone 12 Pro Max.

huong-dan-cach-bat-phan-tram-pin-iphone-12-pro-max-cuc-ky-djon-gian-hieu-qua

Cách hiển thị phần trăm pin bằng cách sạc thiết bị di động

Đây là phương pháp đơn giản, thao tác rất nhanh chóng, chỉ cần cắm sạc là màn hình iPhone sẽ hiển thị phần trăm pin bên dưới thời gian, tại đây người dùng có thể nhìn thấy phần trăm pin cụ thể. . Và nếu màn hình không xuất hiện sau khi cắm sạc thì có hai cách:

 • Nhấn phím nguồn để tắt màn hình> sau đó nhấn lại phím nguồn để bật đèn.
 • Kéo góc dưới cùng bên trái màn hình iPhone 12 Pro Max theo chiều dọc từ trên xuống dưới để mở giao diện thông báo, phần trăm pin sẽ hiện ra.

huong-dan-cach-bat-phan-tram-pin-iphone-12-pro-max-cuc-ky-don-gian-hieu-qua

Hiển thị phần trăm pin iPhone 12 Pro Max với ứn dụng Control Center

Đây là cách hiển thị phần trăm pin tích hợp trên thiết bị của bạn. Bạn có thể thử cách thứ hai, đó là sử dụng trung tâm điều khiển(Control Center) của iPhone 12 Pro Max trên màn hình. Thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Mở khóa iPhone 12 Pro Max của bạn để vào màn hình chính. Vuốt xuống từ góc trên cùng bên phải và bạn sẽ thấy biểu tượng pin iPhone 12 ở đầu màn hình. Sau đó bạn mở Trung tâm điều khiển(Control Center).

Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ thấy biểu tượng pin sẽ hiển thị ngay phần trăm pin iPhone 12 Pro Max. Tuy nhiên, đây chỉ là cách khắc phục sử dụng tạm thời. Sau khi thoát khỏi Control Center, hãy quay lại Màn hình chính và kiểm tra phần trăm pin iPhone.

huong-dan-cach-bat-phan-tram-pin-iphone-12-pro-max-cuc-ky-don-gian-hieu-qua

Hướng dẫn cách hiện phần trăm pin iPhone 12 Pro Max bằng hỏi Siri

Để người dùng biết iPhone còn lại bao nhiêu phần trăm, bạn có thể kiểm tra thông qua trợ lý ảo Siri trợ lý đắc lực. Cách hiển thị phần trăm pin iPhone 12 Pro Max này rất đơn giản và hoạt động trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành iOS 14-16. Nhưng để thiết lập trợ lý ảo, cần thực hiện các lệnh sau:

 • Bước 1: Bắt đầu bằng cách khởi chạy ứng dụng Phím tắt, sau đó nhấp vào tab Tự động hóa> Tạo tự động hóa cá nhân. Sau đó, tìm và nhấn vào "Bộ sạc".
 • Bước 2: Chọn cả "Đã kết nối" và "Đã ngắt kết nối" để Siri sẽ hoạt động mỗi khi bạn sạc hoặc rút bộ sạc có dây hoặc không dây MagSafe của bạn.
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn “Thêm tác vụ”, nhập từ khóa “pin” vào ô tìm kiếm trên thanh công cụ, và nhấn vào dòng “Lấy thông tin mức pin”.
 • Bước 4: Nhấp vào Tìm kiếm, nhập từ khóa đọc vào hộp, sau đó nhấp vào văn bản để đọc hàng kết quả.
 • Bước 5: Bây giờ là tùy chỉnh giọng nói cho trợ lý Siri. Nhấn vào biểu tượng mũi tên để mở rộng khả năng tùy chỉnh các tùy chọn đọc mức pin, ở đây bạn có thể điều chỉnh ngôn ngữ, tốc độ đọc ... của Siri theo ý thích của mình.
 • Bước 6: Theo mặc định, Siri đọc phần trăm pin của iPhone 12 Pro Max, vì vậy bạn có thể thêm các từ khác vào trước và sau "pin" để câu trả lời của Siri sinh động hơn.
 • Bước 7: Sau khi hoàn tất thiết lập, hãy tắt tùy chọn "Hỏi trước khi chạy" để đảm bảo rằng tùy chọn 02 tiện ích mở rộng của nó cũng bị vô hiệu hóa. Sau đó bấm vào "Hoàn tất" để lưu lại.
 • Bước 8: Cuối cùng, chạm vào Cài đặt> sau đó chọn Siri & Tìm kiếm> Siri Phản hồi, đặt tùy chọn "Luôn luôn" để cho phép Siri đọc hiển thị phần trăm pin, ngay cả khi đó là màn hình khóa.
 • Bước 9: Để kiểm tra xem phần trăm pin trên iPhone 12 Pro Max có hiển thị hay không chỉ cần nói "Battery level".

Hướng dẫn cách hiển thị  phần trăm pin iPhone 12 Pro Max bằng phần mềm thứ ba

Ngoài các cách trên, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm của bên thứ ba như Battery Activity, Battery Life DoctorPro, System Activity Widgets,… để hiển thị phần trăm pin iPhone 12.

huong-dan-cach-hien-thi-phan-tram-pin-iphone-12-pro-max-bang-phan-mem-thu-ba

Battery HD+

 • Nhà xuất bản: smalltech sarl
 • Dung lượng: 144 MB
 • Tương thích: iOS 10.0 hoặc iPadOS 10.0 trở lên

huong-dan-cach-hien-thi-phan-tram-pin-iphone-12-pro-max-bang-phan-mem-thu-ba

Battery Life Doctor Pro

 • Nhà phát hành: Maoli Wang
 • Dung lượng: 18,2 MB
 • Tương thích: iOS 11.0 hoặc iPadOS 11.0 trở lên

huong-dan-cach-hien-thi-phan-tram-pin-iphone-12-pro-max-bang-phan-mem-thu-ba

Usage: System Activity Widgets

 • Nhà phát hành: Oleh Stasula
 • Dung lượng: 40.1 MB
 • Tương thích: iOS 14.1 hoặc iPadOS 14.1 trở lên

huong-dan-cach-hien-thi-phan-tram-pin-iphone-12-pro-max-bang-phan-mem-thu-ba

Việc kiểm tra dung lượng pin trong quá trình sử dụng là vô cùng cần thiết đối với người dùng, nó có thể giúp thiết bị tránh được một số trường hợp đáng tiếc, ngoài ra, nếu bạn thấy dung lượng và phần trăm sụt giảm nhanh chóng, nó có thể giúp bạn phát hiện tình trạng pin (chai hoặc lỗi. ) và khắc phục kịp thời Trong trường hợp không may pin gặp lỗi trong quá trình sử dụng, người dùng cần tìm ngay nơi mua pin uy tín. Vậy mua pin ở đâu uy tín, giá tốt mà chất lượng pin vẫn đảm bảo? 

Pin iPhone 12 Pro Max nên mua ở đâu uy tín, chất lượng, giá tốt?

Việc lựa chọn một loại pin treo tường chất lượng có vẻ đơn giản. Nhưng nó trở nên khá khó khăn vì có quá nhiều cửa hàng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người dùng. Nhưng đối với thuonggiado, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Sở dĩ thuonggiado được người dùng tin tưởng trong lĩnh vực linh kiện hơn 10 năm qua là chúng tôi có rất nhiều mẫu mã mới theo kịp xu hướng hiện nay. Khi khách yêu cầu thay thế hoặc sữa chữa nhân viên kỹ thuật của cửa hàng luôn săn sóc và khác phục tình trạng pin của bạn nhanh nhất.

Qua bài viết trên mình đã hướng dẫn các bạn cách Hiển Thị Phần Trăm Pin iPhone 12 Pro Max và cách sử dụng pin đúng cách để không làm điện thoại bị hư, chai. Cảm ơn đã xem bài viết nhé!

Địa chỉ liên hệ

 

Hỏi và đáp

  Bài viết liên quan

  Tin mới cập nhật