Hướng Dẫn Khóa Màn Hình Pixel 7 Pro - Bằng Cách Chạm 2 Lần

Google Pixel chỉ có chức năng chạm 2 lần để bật màn hình nhưng có một tính năng thực sự rất hay trên các điện thoại Android khác mà Pixel không có, đó là chạm 2 lần để tắt màn hình. Nếu bạn muốn sử dụng tính năng này trên điện thoại Pixel 7 Pro của mình. Đừng lo lắng, hãy theo dõi bài viết này để biết Cách Khóa Màn Hình Pixel 7 Pro theo phương pháp chạm hai lần để tắt.

Hướng Dẫn cách khóa màn hình Google Pixel 7 Pro

Cách chạm 2 lần tắt màn hình:

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải về ứng dụng Screen off - Widget & tiles, các bạn có thể tìm trên CH Play.
  • Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về, chúng ta thoát ra màn hình chính và giữ cho đến khi xuất hiện bảng tùy chọn > Chọn mục Tiện ích > Tìm màn hình ở mục Widgets and Tiles và nhấn vào đó.

huong-dan-cach-khoa-man-hinh-google-pixel-7-pro

  • Bước 3: Chúng ta kéo widget ra màn hình chính và điều chỉnh độ rộng cho vừa với không gian trống trên màn hình chính > sau đó click đúp chuột vào giữa khung vừa tạo > ứng dụng sẽ đưa bạn đến phần Trợ năng các bạn chọn Tắt màn hình Widget và ô xếp và bật nó lên để bạn có thể chạm hai lần để tắt màn hình.

huong-dan-cach-khoa-man-hinh-google-pixel-7-pro

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn Cách Khóa Màn Hình Pixel 7 Pro. Nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy ủng hộ mình, comment và chia sẻ với mọi người để mình có động lực viết nhiều bài hướng dẫn hay hơn nhé!

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật