Có Nên Mua Máy Đo Nồng Độ Cồn Xiaomi Hydsto T1 YM-JJCSY01 Không?

Hiện nay số lượng người uống rượu tham gia giao thông ngày càng nhiều. Vậy làm thế nào để mọi người kiểm soát nồng độ cồn của mình? Có Nên Mua Máy Đo Nồng Độ Cồn Xiaomi Hydsto T1 YM-JJCSY01 ? Mua ở đâu? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được Thương Gia Đỗ giải đáp dưới bài viết sau đây. Click xem ngay nhé!

Máy đo nồng độ cồn Hydsto T1 YM-JJCSY01 là gì?

Máy đo nồng độ cồn Xiaomi Hydsto T1 YM-JJCSY01 là thiết bị thiết thực giúp bạn có thể chủ động theo dõi và kiểm soát nồng độ cồn trong hơi thở của mình, tránh bị phạt do kiểm tra nồng độ cồn khi lái xe. Nguyên lý làm việc của đồng hồ rất đơn giản. Người dùng chỉ cần ghé sát thiết bị sau đó thở vào ống. Chính xác là oxit crom chuyển từ màu cam sang xanh đen thông qua phản ứng hóa học bên trong. Từ đó, máy phân tích sẽ hiển thị dữ liệu trên màn hình máy đo.

may-do-nong-do-con-hydsto-t1-ym-jjcsy01-la-gi

Cấu tạo của máy đo nồng độ cồn Hydsto T1 YM-JJCSY01

Máy thổi được thiết kế nhỏ gọn dễ cầm nắm, cấu tạo gồm 3 phần cơ bản: thân chính, màn hình máy và ống thổi:

 1. Thân máy: Thường có vỏ nhựa, phía sau là cụm pin. Bên trong thân máy là crom (VI) oxit CrO3 – hóa chất giúp máy phân tích và xác định nồng độ cồn.
 2. Màn hình: Chịu trách nhiệm hiển thị các thông số giúp người dùng nắm được chính xác nồng độ cồn.
 3. Ống thổi: Được chế tạo bằng nhựa. Máy đo nồng độ cồn trong hơi thở có thể được trang bị một hoặc nhiều ống thổi. Vị trí đặt ống thổi có thể ở cạnh máy hoặc phía trước màn hình tùy theo từng dòng sản phẩm.

Có nên mua Máy đo nồng độ cồn Xiaomi Hydsto T1 YM-JJCSY01 không?

Có nên mua máy đo nồng độ cồn Xiaomi Hydsto T1 YM-JJCSY01 hay không? Câu trả lời chúng tôi đưa ra là có, đó là một thiết bị giúp bạn xác định bạn đã uống bao nhiêu. Kiểm tra chỉ số này để bạn cảm thấy an toàn hơn khi tham gia giao thông, nồng độ cồn tối thiểu 0mg/l là chỉ số bạn an toàn nhất khi tham gia giao thông. Máy đo nồng độ cồn là một thiết bị đo có thể xác định mức độ uống rượu của một người bằng lượng cồn trong hơi thở của họ. Máy có cấu tạo đơn giản, thời gian đáp ứng nhanh và độ chính xác cao, kết quả trả về dạng số trên màn hình LCD hoặc qua các phương thức cảnh báo phù hợp.

 • Kích thước nhỏ & trọng lượng máy rất nhẹ. Đơn giản và dễ sử dụng. Phù hợp cho sử dụng cá nhân.
 • Thời gian trả kết quả nhanh chóng trong vài giây.

co-nen-mua-may-djo-nong-djo-con-xiaomi-hydsto-t1-ym-jjcsy01-khong

 • Các phép đo có thể được thực hiện có hoặc không có ống thổi.
 • Hầu hết các máy thở đều sử dụng pin AAA thông dụng, dễ tìm và thay thế. Máy có cơ chế tự giám sát để tiết kiệm pin.
 • Nhiều dòng mới đi kèm với lời nhắc thông minh.

Những tiêu chí để chọn một máy đo nồng độ cồn Xiaomi Hydsto T1 YM-JJCSY01  tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy đo nồng độ uy tín, chất lượng. Nhưng mỗi sản phẩm này có một số khác biệt đáng chú ý. Vì vậy, khi mua máy thở tốt nhất cho bạn, hãy xem xét:

Chọn mức giá phù hợp 

Các thiết bị đo nồng độ trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng về kích thước và giá cả. Nói chung, đồng hồ đắt tiền hơn có xu hướng chính xác và đáng tin cậy hơn. Nhưng bạn không cần phải đo lường ở cấp độ chi tiết của cảnh sát. Nếu kết quả của bạn đã lỗi thời hoặc không có kết luận, bạn có thể đợi và kiểm tra lại sau. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể chọn được một chiếc đồng hồ vừa hợp túi tiền vừa có chất lượng tốt.

Độ chính xác và độ tin cậy

Hầu hết các nhà sản xuất máy thổi lớn đều khẳng định độ chính xác "chuyên nghiệp" hoặc "cấp cảnh sát". Do đó, có thể khó xác định thiết bị nào thực sự "tuân thủ" yêu cầu đó. Độ chính xác là rất quan trọng để giữ tay lái an toàn. Do đó, hãy kiểm tra kỹ các thông số kỹ thuật của sản phẩm.

nhung-tieu-chi-dje-chon-mot-may-djo-nong-djo-con-xiaomi-hydsto-t1-ym-jjcsy01-tot-nhat

Khả năng đọc kết quả

Một số máy đo nồng độ sẽ hiển thị BAC của bạn trực tiếp trên thiết bị. Trong khi những người khác có kết nối điện thoại Bluetooth tùy chọn hoặc bắt buộc. Cái sau hữu ích nếu bạn muốn lưu trữ kết quả trong nhật ký. Nhưng nếu không muốn, bạn có thể tự gỡ bỏ tính năng này nếu muốn.

Hiệu chuẩn và dung lượng pin

Hầu hết các máy đo nồng độ cồn cần được trả lại cho nhà sản xuất. Lý do là để bảo hành để thiết bị tiếp tục đọc chính xác mức BAC sau 6-12 tháng sử dụng. Nếu bạn muốn tự thay thế cảm biến, hãy chọn kiểu máy cho phép chức năng này. Ngoài ra, hãy chú ý đến loại pin mà thiết bị của bạn sử dụng và liệu nó có thể sạc lại được hay không.

Có cần hiệu chuẩn máy đo nồng độ cồn Xiaomi Hydsto T1 YM-JJCSY01 không?

Trên thực tế, các thiết bị đo lường sau một thời gian sử dụng sẽ có những sai số nhất định và việc hiệu chuẩn là điều bắt buộc, điều này đảm bảo kết quả đo đạt độ chính xác cao nhất. Tùy thuộc vào kiểu máy, thời gian hiệu chuẩn được chỉ định, vì vậy đây là bước quan trọng khi bạn sử dụng thiết bị. Việc hiệu chuẩn máy đo nồng độ cồn là sử dụng khí tiêu chuẩn để nhận mẫu khí thông qua cảm biến, để khôi phục chỉ số hiển thị về giá trị tiêu chuẩn, để đảm bảo rằng việc tính toán và hiển thị chỉ số hiển thị là chính xác. Đối với máy đo nồng độ cồn trong hơi thở, các chuyên gia khuyên bạn nên hiệu chuẩn sau 3-6 tháng sử dụng.

co-nen-mua-may-do-nong-do-con-xiaomi-hydsto-t1-ym-jjcsy01

Việc hiệu chuẩn máy đo nồng độ cồn được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm tránh việc hiệu chỉnh sai ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Thời gian làm tem nhãn máy còn phụ thuộc vào độ bền của máy, nếu độ bền cao bạn nên đem máy đến trung tâm bảo hành máy để đảm bảo cho công việc kiểm tra của bạn.

Mua máy đo nồng độ cồn Xiaomi Hydsto T1 YM-JJCSY01 chính hãng ở đâu?

- Hiện nay trên thị trường, máy đo nồng độ cồn trong hơi thở được bán tràn lan khiến người tiêu dùng hoang mang, khó lựa chọn. Vì vậy, tại Công ty Thương Mại Thương Gia Đỗ chúng tôi gửi đến bạn thông tin tư vấn mua máy đo nồng độ cồn chất lượng nhất - giá cả hợp lý. Bạn có thể click ngay xem chi tiết giá tại đây nhé!

den-trung-tam-sua-chua-dien-thoai-de-kiem-tra-tinh-trang-pin.jpg

- Mọi thông tin liên hệ theo địa chỉ bên dưới Thương Gia Đỗ sẽ chu đáo - nhiệt tình.

Địa chỉ liên hệ:

 • Công ty CPTM Thương Gia Đỗ
 •  384 Cầu Giấy - Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội - Việt Nam
 •  02422137139
 •  thuonggiado@yahoo.com
 • Website: https://thuonggiado.vn/

Hỏi và đáp

  Bài viết liên quan

  Tin mới cập nhật