Đánh giá Samsung Galaxy Tab S7 FE

Bạn đã quan tâm đến Samsung Galaxy Tab S7+ nhưng giá cho phiên bản cao cấp làm bạn băn khoăn, do dự? Vậy hãy để ý đến phiên bản Galaxy Tab S7 FE , một chiếc 12,4 inch giá cả phải chăng hơn của Samsung nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với máy tính bảng trong năm qua. Đơn vị đánh giá của chúng tôi đã đến, vì vậy hãy tham khảo nhanh những gì bạn nhận được với giá € 650 / £ 590. (~ 17.4 triệu đồng)

 

Xem qua trang thông số kỹ thuật của Tab S7 FE cho thấy nhiều điểm khác biệt so với Tab S7 + thông thường, bắt đầu từ màn hình TFT 12,4 inch thay vì Super AMOLED như trên mẫu cao cấp hơn. Có một chipset Snapdragon 750G 5G thay cho Snapdragon 865+ có khả năng hơn và phiên bản cơ sở chỉ đi kèm với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB mặc dù có thể mở rộng qua thẻ nhớ microSD.

 

Màn hình rộng rãi ở đây vẫn tốt để sử dụng mặc dù độ phân giải 1600x2560 pixel và bản chất TFT thấp hơn một chút. Cũng cần lưu ý rằng Tab S7 FE nặng 608 gram và trọng lượng đó chắc chắn phải làm quen với một số người. Có bốn loa được điều chỉnh bằng AKG cho âm thanh lớn và chắc chắn làm tăng thêm trải nghiệm tiêu thụ nội dung tuyệt vời. Chất lượng xây dựng cho cảm giác cao cấp và bạn cũng nhận được bút S Pen trong hộp, khá tiện dụng để ghi lại các ghi chú hoặc thể hiện khía cạnh nghệ thuật của bạn.

Nói về nội dung trong hộp, bạn cũng nhận được bộ chuyển đổi nguồn 15W tiêu chuẩn và cáp USB-C mặc dù S7 FE cũng có thể thực hiện tốc độ sạc lên đến 45W. Chúng tôi cũng đã nhận được phụ kiện bàn phím Book Cover tùy chọn thực sự thúc đẩy màn hình lớn và giao diện DeX.

 

 

Pin là một trong những hằng số duy nhất trên hai máy tính bảng có dung lượng 10.090 mAh, đủ cho vài ngày sử dụng. Mặt trước phần mềm được bao phủ bởi One UI 3.1 trên Android 11, tạo cảm giác và trông giống như bạn mong đợi từ một thiết bị Samsung.

Chà, đó là những ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về Galaxy Tab S7 FE và hiện nó đã nằm trong tay nhóm đánh giá đáng tin cậy của chúng tôi. Hãy theo dõi để có đánh giá đầy đủ của chúng tôi sắp ra mắt.
 

 

THAM KHẢO

 

>> Bao da kèm bàn phím không dây cho máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7+, Tab S7 FE, T970, T975, T976

>> Bảng báo giá Bàn phím bluetooth cho Samsung dưới đây dành cho khách mua lẻ

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật