Độ Sáng Màn Hình Google Pixel 7 Pro Là Bao Nhiêu? Cách Cài Đặt

Google Pixel 7 Pro là một siêu phẩm của hãng Google và được mong đợi nhất với nhiều tính năng tuyệt vời so với các đối thủ cạnh tranh. Nhiều người dùng thắc mắc không biết Độ Sáng Màn Hình Samsung Google Pixel 7 Pro là bao nhiêu? Cách cài đặt độ sáng màn hình Google Pixel 7 Pro này như thế nào? Vậy hãy cùng thao khảo bài viết sau để biết chi tiết hơn nhé!

Độ sáng màn hình Google Pixel 7 Pro là bao nhiêu?

Theo mã nguồn, Pixel 7 Pro có thể đạt độ sáng lên tới 600 nit ở chế độ thủ công, tăng 100 nit so với độ sáng tối đa của Pixel 6 Pro ở chế độ thủ công. Ở chế độ tự động, Google Pixel 7 Pro sẽ tăng độ sáng tối đa lên 1.000 nit, tăng từ 800 nit trên model thế hệ trước. Ngoài ra, thông tin còn cho rằng flagship tiếp theo của Google có thể sẽ sử dụng màn hình Samsung S6E3HC4, đây là thế hệ mới hơn so với dòng sản phẩm Pixel 6 Pro.

do-sang-man-hinh-google-pixel-7-pro-la-bao-nhieu

Gã khổng lồ tìm kiếm dự kiến ​​sẽ đưa chế độ 1080p gốc vào dòng Pixel 7 để tiết kiệm pin. Nhiều người dùng Smarphone nói rằng họ không thể phân biệt được sự khác biệt giữa việc xem nội dung ở 1080p và 1440p. Nhưng trên thực tế, độ phân giải 1440p sẽ mang lại hình ảnh sắc nét hơn một chút, điều mà chúng ta có thể thấy khi đặt các độ phân giải cạnh nhau.

Hướng dẫn tăng độ sáng màn hình Google Pixel 7 Pro nhanh nhất

Điều chỉnh độ sáng màn hình bằng thanh cài đặt nhanh

Từ màn hình Pixel 7 Pro > Bạn tiến hành vuốt màn hình từ trên xuống để lộ ra bảng cài đặt nhanh > Di chuyển thanh chức năng sang phải để tăng độ sáng màn hình và trượt sang trái để giảm độ sáng.

huong-dan-tang-djo-sang-man-hinh-google-pixel-7-pro-nhanh-nhat

Điều chỉnh độ sáng màn hình bằng cách truy cập vào Cài đặt

Bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó kéo xuống và tìm kiếm mục Màn hình và Độ sáng.

huong-dan-tang-do-sang-man-hinh-google-pixel-7-pro-nhanh-nhat

Tại đây bạn sẽ tăng giảm độ sáng màn hình Pixel 7 Pro nhưng cũng có thể kích hoạt tính năng tự động điều chỉnh độ sáng. Khi người dùng kích hoạt chức năng này, hệ thống trên thiết bị sẽ tự động thay đổi độ sáng trên màn hình Pixel 7 Pro cho phù hợp với môi trường bạn đang sử dụng.

huong-dan-tang-djo-sang-man-hinh-google-pixel-7-pro-nhanh-nhat

Cách sửa lỗi không chỉnh được độ sáng trên Google Pixel 7 Pro

Kiểm tra phụ kiện bảo vệ trên điện thoại

Các phụ kiện bảo vệ như miếng dán màn hình, ốp lưng hay bao da có thể là nguyên nhân khiến iPhone của bạn bị kém sáng. Bạn cũng nên kiểm tra kỹ các phụ kiện này trong trường hợp có lỗi mờ.

Khởi động lại điện thoại

Một trong những cách dễ nhất và cơ bản nhất để khởi động lại điện thoại Android là giữ nút nguồn. Bạn chỉ cần nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi xuất hiện thông báo trên màn hình, sau đó chọn khởi động lại điện thoại Android.

huong-dan-tang-djo-sang-man-hinh-google-pixel-7-pro-nhanh-nhat


Hi vọng bài viết Độ Sáng Màn Hình Samsung Google Pixel 7 Pro và cách tăng/ giảm độ sáng màn hình đã giúp bạn có thêm kiến thức để trải nghiệm tốt nhất với"Dế yêu" của mình nhé!

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật