Độ Sáng Màn Hình Galaxy S23 Ultra Là Bao Nhiêu? 3 Cách Cài Đặt

Samsung Galaxy S23 Ultra là một siêu phẩm của hãng Samsung và được mong đợi nhất với nhiều tính năng tuyệt vời so với các đối thủ cạnh tranh. Nhiều người dùng thắc mắc không biết Độ Sáng Màn Hình Samsung Galaxy S23 Ultra là bao nhiêu? Cách cài đặt độ sáng màn hình Samsung Galaxy S23 Ultra này như thế nào? Vậy hãy cùng xem bài viết sau thuonggiado để biết chi tiết hơn nhé!

Galaxy S23 Ultra là chiếc điện thoại có màn hình AMOLED độ sáng tối đa lên tới 2.200 nits

Theo người dùng Twitter @RGcloudS cho rằng Galaxy S23 Ultra sẽ một lần nữa phá kỷ lục về độ sáng màn hình. Mẫu flagship sắp ra mắt của Samsung sẽ có màn hình E6 Super AMOLED LTPO 3.0 với độ sáng tối đa khoảng 2.200 nit. Con số này sáng hơn khoảng 200 nit so với dòng điện thoại giữ kỷ lục hiện tại là Apple iPhone 14 Pro Max. Nếu rò rỉ ngày hôm nay là chính xác, mẫu flagship sắp ra mắt của Samsung sẽ mang đến khả năng hiển thị ngoài trời tuyệt vời.

galaxy-s23-ultra-la-chiec-dien-thoai-co-man-hinh-amoled-do-sang-toi-da-len-toi-2200-nits

Công ty Hàn Quốc cũng được cho là đã tăng cường độ mờ PWM lên gần 2.000Hz, kém hơn một chút so với màn hình BOE Q9 với độ mờ PWM 2.160Hz. Điều này hợp lý sẽ giảm mỏi mắt cho người dùng.

galaxy-s23-ultra-la-chiec-dien-thoai-co-man-hinh-amoled-do-sang-toi-da-len-toi-2200-nits

Samsung sẽ sử dụng tốc độ làm mới 120Hz cho các điện thoại Galaxy S-series sắp ra mắt của mình và công ty có thể trang bị một loại kính bảo vệ chắc chắn hơn. Các thiết bị này được đồn đại là có kính bảo vệ cứng nhất so với bất kỳ điện thoại Android nào sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2023. Chúng có thể sẽ có phiên bản cập nhật của kính cường lực Gorilla Glass với khả năng bảo vệ gần như bằng kính. Saphia táo.

Hướng dẫn cách cài đặt độ sáng màn hình trên Galaxy S23 Ultra

Điều chỉnh độ sáng màn hình điện thoại S23 Ultra bằng thanh cài đặt nhanh

Đây là cách đơn giản nhất giúp bạn dễ dàng tăng giảm độ sáng màn hình điện thoại Android, cụ thể như sau:

- Trên màn hình điện thoại Android > vuốt màn hình từ trên xuống để lộ ra bảng cài đặt nhanh > Sau đó bạn sẽ thấy biểu tượng thanh điều chỉnh độ sáng màn hình(hình bên dưới) lúc này bạn có thể chọn độ sáng màn hình Android phù hợp cho mình bằng cách di chuyển thanh chức năng sang phải để tăng giảm độ sáng. Vuốt màn hình sang trái để giảm độ sáng.

dieu-chinh-do-sang-man-hinh-dien-thoai-s23-ultra-bang-thanh-cai-djat-nhanh

Điều chỉnh độ sáng màn hình Galaxy S23 Ultra bằng cách truy cập vào Cài đặt

- Một cách khác để điều chỉnh độ sáng màn hình trên điện thoại Android là vào phần Cài đặt. Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) > sau đó kéo xuống và tìm mục Màn hình và Độ sáng.

dieu-chinh-do-sang-man-hinh-galaxy-s23-ultra-bang-cach-truy-cap-vao-cai-dat

- Ở đây bạn sẽ có nhiều tùy chỉnh hơn so với phương pháp đầu tiên được mô tả ở trên. Cụ thể, bạn không chỉ có thể tăng giảm độ sáng màn hình Android mà còn có thể kích hoạt tính năng tự động điều chỉnh độ sáng. Khi người dùng kích hoạt chức năng này, hệ thống sẽ tự động thay đổi độ sáng của màn hình thiết bị cho phù hợp với môi trường bạn đang sử dụng.

djieu-chinh-djo-sang-man-hinh-galaxy-s23-ultra-bang-cach-truy-cap-vao-cai-djat

Điều chỉnh độ sáng màn hình điện thoại Galaxy S23 Ultra bằng ứng dụng

Bên cạnh 2 cách điều chỉnh độ sáng màn hình điện thoại S23 Ultra vừa hướng dẫn ở trên, bạn cũng có thể dùng các ứng dụng điều chỉnh độ sáng màn hình khác. Việc thêm các ứng dụng giúp điều chỉnh độ sáng màn hình là một điểm cộng thực sự và chúng sẽ giúp bạn tùy chỉnh độ sáng xuống mức thấp hơn mức tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Qua đó hạn chế tình trạng mỏi mắt và mờ mắt khi sử dụng điện thoại vào ban đêm cho cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn.

Như vậy bài viết Độ Sáng Màn Hình Samsung Galaxy S23 Ultra đã giúp bạn giải quyết thắc mắc. Cũng như chỉ ra các phương pháp giúp bạn tăng giảm độ sáng màn hình điện thoại Android thủ công hoặc nhờ sự hỗ trợ của các phần mềm hữu ích. Hãy tham khảo bài viết và thiết lập ngay độ sáng màn hình để bảo vệ đôi mắt của mình nhé!

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật