Đồng hồ thông minh Amazfit Zepp E, không viền cong thiết kế 3D

Công ty mẹ Huami hiện sẽ phát hành các sản phẩm đồng hồ thông minh Amazfit và Zepp. Cụ thể gần đây Humi đã cập nhật lại ứng dụng của mình trên hai nền tảng Google Play Store và App Store, đổi tên ứng dụng thành Zepp. Động thái này làm dấy lên tin đồn cho rằng công ty đã được Xiaomi hậu thuẫn để tái cấu trúc thương hiệu.

 

Giá bán: $ 249.99 (~ 5.7 triệu đồng).

 

Thương hiệu Amazfit thuộc về Huami, hãng cũng sản xuất các thiết bị theo dõi thể dục như Xiaomi Mi Band 5 cho Xiaomi. Trong số các dòng Amazfit, Amazfit GTS và Amazfit Bip S gần đây đã trở nên phổ biến. Chúng tôi đã thử nghiệm các sản phẩm khác nhau và rất hài lòng về chất lượng. Cho đến nay, ứng dụng Amazfit đã được sử dụng để liên kết đồng hồ với điện thoại thông minh. Từ ngày 25 tháng 8 năm 2020, ứng dụng sẽ được đổi tên thành Zepp. Tên gọi này không phải là ngẫu nhiên, Zepp đã được Huami mua vào năm 2018 và có trụ sở là một công ty công nghệ thể thao ở California.

 

Việc thay đổi tên trước đây chỉ đề cập đến ứng dụng đồng hành cho Amazfit và bây giờ là các sản phẩm của Zepp. Vẫn chưa rõ liệu đây mới chỉ là bước đầu tiên hay liệu nó có nên được để nguyên như vậy hay không. Nhìn chung, ứng dụng Zepp nhằm cung cấp trải nghiệm tốt hơn ứng dụng Amazfit. Zapp cũng cung cấp các ứng dụng thể thao cụ thể khác như Zepp Tennis. Tất nhiên, tất cả các sản phẩm Amazfit trước đây sẽ tiếp tục hoạt động với ứng dụng Zepp. Ngoài ra, Zepp E-Smartwatch mới, được giới thiệu gần đây, hiện đã có sẵn.

 

Đồng hồ thông minh Zepp E mới có hai dạng: Zepp E Circle và Zepp E Square. Cả hai đều được trang bị màn hình AMOLED, nhưng chúng khác nhau về kích thước. Zepp E Circle tròn sử dụng màn hình AMOLED 1,28 inch với mật độ điểm ảnh 326 ppi và chế độ luôn bật. Zepp E Square hình chữ nhật thậm chí còn được trang bị màn hình AMOLED 1,65 inch với mật độ điểm ảnh 341 ppi, cũng có tùy chọn màn hình luôn bật. Cả hai đồng hồ đều có thiết kế rất đơn giản và vượt thời gian, với điểm nhấn là chế tác kim loại.

 

Ở cạnh phải của cả hai đồng hồ đều có nút chức năng, ở cạnh dưới là cảm biến nhịp tim. Vòng đeo tay 20mm dường như có thể dễ dàng thay đổi bằng cách đóng chốt. Đồng hồ thông minh Zepp E cũng được bảo vệ chống nước theo phân loại 5 ATM, vì vậy nó có thể được đeo khi tắm và đi bơi. Cả hai đồng hồ đều có sẵn với một số màu sắc khác nhau. Zepp E Square có các màu đen, xám, xanh và tùy chọn dây đeo bằng da hoặc silicone. Zepp E Circle cũng có màu vàng sâm panh và màu xanh nước đá, nhưng phiên bản này cũng có sẵn dây đeo bằng silicon.

 

Phạm vi chức năng của hai Đồng hồ thông minh Zepp E về cơ bản có thể được so sánh với của Amazfit GTS. Rõ ràng, điều này cũng dựa trên một hệ điều hành riêng biệt. Tuy nhiên, Zepp đặc biệt tập trung vào các hoạt động thể thao. Có tổng cộng 11 chế độ thể thao, bao gồm chạy, đạp xe, bơi lội, leo núi và trượt tuyết, theo dõi giấc ngủ (bây giờ cũng có trong ngày), đo mạch và đo oxy trong máu. Với mục đích này, đồng hồ được trang bị cảm biến nhịp tim, cảm biến gia tốc, cảm biến địa từ, cảm biến ánh sáng và động cơ rung.

 

Những chiếc đồng hồ này được trang bị năm Mặt đồng hồ, bốn trong số đó thậm chí có thể tùy chỉnh, giống như chúng ta biết từ Amazfit GTS. Ứng dụng Zepp cũng cung cấp tùy chọn cài đặt nhiều Mặt đồng hồ. Kết nối với điện thoại thông minh thông qua Bluetooth 5.0 BLE, ứng dụng có sẵn cho iOS và Android.

 

 

THAM KHẢO

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Đồng hồ thông minh | Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Giá rẻ. Cam kết hàng chính hãng 100%. Giao hàng toàn quốc.
Xem chi tiết BÁO GIÁ Đồng hồ thông minh | Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe tại đây

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Pin đồng hồ thông minh Giá rẻ. Cam kết hàng chính hãng 100%. Giao hàng toàn quốc.
Xem chi tiết BÁO GIÁ Pin đồng hồ thông minh tại đây

 >> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Dây đồng hồ (vòng đeo tay) Xiaomi - Mi Band Giá rẻ. Cam kết hàng chính hãng 100%. Giao hàng toàn quốc.
Xem chi tiết BÁO GIÁ Dây đồng hồ (vòng đeo tay) Xiaomi - Mi Band tại đây

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Dây đồng hồ thông minh Apple smart watch Giá rẻ. Cam kết hàng chính hãng, lỗi 1 đổi 1. Thời gian giao nhanh.
Xem chi tiết BÁO GIÁ Dây đồng hồ thông minh Apple smart watch tại đây

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Dây đồng hồ thông minh Huawei watch Giá rẻ. Cam kết hàng chính hãng, lỗi 1 đổi 1. Thời gian giao nhanh.
Xem chi tiết BÁO GIÁ Dây đồng hồ thông minh Huawei watch tại đây

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Dây đồng hồ thông minh Garmin Vivosmart watch Giá rẻ. Cam kết hàng chính hãng, lỗi 1 đổi 1. Thời gian giao nhanh.
Xem chi tiết BÁO GIÁ Dây đồng hồ thông minh Garmin Vivosmart watch tại đây

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Dây đồng hồ thông minh Samsung watch Giá rẻ. Cam kết hàng chính hãng, lỗi 1 đổi 1. Thời gian giao nhanh.
Xem chi tiết BÁO GIÁ Dây đồng hồ thông minh Samsung watch tại đây

 

 

Công Ty Cổ Phần Thương mại Thương Gia Đỗ

Địa chỉ: 384 Đường Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 024.22.137.139 – 024.37932.033 – 024.62926.000 (9h-20h)

Website: https://thuonggiado.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật