Hướng Dẫn Cách Hiển Thị Phần Trăm Pin Pixel 7 Pro - Cực Đơn Giản

Tránh trường hợp điện thoại Pixel 7 pro bị tắt nguồn đột ngột do cạn kiệt nguồn điện trong quá trình sử dụng. Hôm nay Thương Gia Đỗ sẽ hướng dẫn các bạn cách Hiển Thị Phần Trăm Pin Google Pixel 7 Pro đơn giản, hiệu quả 100%.

Hướng dẫn cách hiển thị phần trăm pin google Pixel 7 pro

Kiểm tra phần trăm pin trên điện thoại Pixel 7 pro giúp bạn dễ dàng chuẩn bị sạc pin kịp thời. Dưới đây là hướng dẫn về cách hiển thị pin Android của bạn.

  • Bước 1: Truy cập Cài đặt trên điện thoại Pixel 7 pro

huong-dan-cach-hien-thi-phan-tram-pin-google-pixel-7-pro

  • Bước 2: Tìm đến phần Battery và truy cập vào menu này

huong-dan-cach-hien-thi-phan-tram-pin-google-pixel-7-pro

  • Bước 3: Vuốt xuống và tìm tùy chọn phần trăm trên thanh trạng thái, sau đó vuốt sang phải để kích hoạt chế độ

Hướng dẫn cách kiểm tra Pin điện thoại Pixel 7 pro nhanh chóng

Kiểm tra bằng mắt thường

Đây có lẽ là cách nhanh nhất và dễ thực hiện nhất, bạn chỉ cần xem tổng thể viên pin trong máy xem có bị va đập hay những bất thường khác không. Nếu bất kỳ tình trạng nào ở trên xuất hiện và nó không có hình dạng và kích thước giống như ban đầu, điều đó cho thấy có vấn đề với pin của bạn và có thể cần phải thay pin ngay lập tức.

huong-dan-cach-kiem-tra-pin-djien-thoai-pixel-7-pro-nhanh-chong

Một cách khác để kiểm tra hình dạng của pin là đặt nó trên một mặt phẳng và xoay nó, nếu pin xoay chứng tỏ nó bị phồng lên. Nếu phát hiện pin bị hư, chúng ta cũng cần giam nó vào máy và cố gắng sử dụng, bởi điều này có thể làm hỏng một số chi tiết của điện thoại như bo mạch,...

Quan sát thời gian sạc của Pixel 7 pro cũng như sử dụng

Một điều khác có thể giúp bạn đoán được tình trạng của pin là xem thời gian sạc và mức độ sử dụng điện thoại của bạn. Đối với một viên pin tốt thì thời gian sạc sẽ luôn ở mức ổn định, sát với mức tiêu chuẩn mà nhà sản xuất công bố và phần trăm pin sẽ chỉ tăng một đơn vị trong suốt quá trình sạc nếu điều này xảy ra. Phần trăm trạng thái 2 ngày càng tăng cho thấy pin đã bắt đầu có dấu hiệu hư hỏng nhẹ.

quan-sat-thoi-gian-sac-cua-pixel-7-pro-cung-nhu-su-dung

Thời lượng pin cũng đánh giá được tình trạng của pin, nếu nó không khác quá nhiều so với lúc mới mua máy thì có lẽ pin của bạn chưa bị hư hỏng gì nghiêm trọng. Chỉ khi thời gian sử dụng quá ngắn, khoảng 1 đến 2 tiếng mỗi lần mới cần thay thế gấp để đảm bảo chất lượng sử dụng cũng như độ bền của dế yêu.

Kiểm tra Pin Pixel 7 pro thông qua phần mềm

Trên điện thoại Pixel 7 pro việc kiểm tra sẽ dễ dàng hơn một chút. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập mã *#*#4636#*#* và điện thoại sẽ ngay lập tức chuyển hướng bạn đến phần quản lý tình trạng pin của điện thoại.

kiem-tra-pin-pixel-7-pro-thong-qua-phan-mem

Nếu điện thoại của bạn không nhận ra mã ở trên, bạn có thể tải xuống ứng dụng MicroPinch để kiểm tra.

Trên đây là một số phương pháp đơn giản giúp bạn Hiển Thị Phần Trăm Pin Google Pixel 7 Pro cũng như kiểm tra nhanh tình trạng pin hiện tại của điện thoại đang sử dụng. Chúc may mắn!

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật