Nguyên Nhân & Cách Sửa Lỗi Hở Màn Hình Pixel 7 Pro OK 100%

Trong quá trình sử dụng Google Pixel 7 Pro, sau một thời gian bạn vô tình phát hiện dế yêu bị hở màn hình hay keo dán màn hình. Điều này khiến nhiều người thắc mắc tại sao điều này lại xảy ra với điện thoại Google Pixel 7 Pro của họ. Ngoài ra, tình trạng nắp lưng màn hình của điện thoại bị bung ra cũng gây ra sự khó chịu, bởi chất lượng hiển thị hình ảnh của điện thoại sẽ bị giảm sút. Vậy nguyên nhân Hở Màn Hình Google Pixel 7 Pro và cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây tìm hiểu nhé!

Nguyên nhân Google Pixel 7 Pro bị hở màn hình, bung keo

Theo các nhân viên kỹ thuật của hệ thống sửa chữa Thương Gia Đỗ, những nguyên nhân chính dẫn đến màn hình điện thoại Pixel 7 Pro bỉ hở màn hình, bung keo là:

 • Hở màn hình do lắp ráp các tấm màn hình điện thoại của bạn kém
 • Pin điện thoại bị chai, phồng cũng là nguyên nhân làm nứt lớp keo trong vỏ smartphone và làm hỏng màn hình

nguyen-nhan-google-pixel-7-pro-bi-ho-man-hinh-bung-keo

 • Trong quá trình sản xuất, quy trình lắp ráp bị sai dẫn đến bong keo trên màn hình.
 • Cũng có thể điện thoại của bạn đã bị thay thế bởi trung tâm sửa chữa sai, xử lý sai hoặc dán keo kém chất lượng.

Cách dán keo màn hình Google Pixel 7 Pro, sửa lỗi màn hình bung keo

Kiểm tra pin điện thoại Pixel 7 Pro của bạn. Nếu pin điện thoại di động của bạn bị phồng lên, bạn cần thay thế điện thoại di động của mình bằng pin điện thoại di động mới chính hãng.

cach-dan-keo-man-hinh-google-pixel-7-pro-sua-loi-man-hinh

Bạn cần mang điện thoại đến trung tâm bảo hành của Google để được bảo hành sửa chữa chính hãng (Nếu điện thoại của bạn còn mới đang trong thời gian bảo hành). Nếu mua máy đã qua sử dụng, bạn cần kiểm tra kỹ điện thoại hoặc mang đến trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra tình trạng của điện thoại.

Nơi sửa chữa Google Pixel 7 Pro bị bung keo màn hình và chi phí thay sửa chữa

Nếu màn hình điện thoại bị hở hoặc bị nứt keo màn hình sẽ tiềm ẩn nguy cơ hư hỏng các linh kiện khác. Vì vậy, khi xảy ra trường hợp này cần nhanh chóng sửa chữa và dán màn hình cho dế yêu mới. Vui lòng mang điện thoại bị hở màn hình, bung keo tới Hệ thống của Thương Gia Đỗ tại Hà Nội. Ở đây kỹ thuật viên sẽ tận tình kiểm tra thiết bị của bạn với phương châm:

 • Trung thực tận tâm, chu đáo với khách hàng
 • Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trình độ cao > Chỉ sau 15 phút bạn có thể lấy ngay
 • Tiết kiệm tối ưu thời gian, chi phí cho khách hàng
 • Bảo hành trên toàn quốc

den-trung-tam-sua-chua-dien-thoai-de-kiem-tra-tinh-trang-pin.jpg

Trên đây là tổng hợp báo lỗi và cách sửa chữa Hở Màn Hình Google Pixel 7 Pro chi tiết. Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể biết thêm về các phương pháp sửa chữa vỡ màn hình, hở nắp lưng điện thoại. Chúc bạn thành công trong việc khắc phục lỗi điện thoại này.

Hỏi và đáp

  Bài viết liên quan

  Tin mới cập nhật