Honor hiện là thương hiệu điện thoại thông minh lớn thứ ba ở Trung Quốc

Theo Counterpoint Research, Honor đã vượt qua Xiaomi về doanh số bán điện thoại thông minh tại Trung Quốc trong tháng 8 và do đó là một trong ba thương hiệu điện thoại thông minh lớn nhất tại quốc gia này sau Oppo và Vivo

Honor đã xây dựng lại thành công mảng kinh doanh điện thoại thông minh của mình sau khi chia tay Huawei

Báo cáo mới cho biết doanh số điện thoại thông minh Honor hàng tháng tăng 18% trong tháng 8, điều này cũng khiến công ty trở thành một trong những công ty tăng trưởng nhanh nhất trong khu vực.

Tarun Pathak của Counterpoint nhận xét rằng Honor đã xây dựng lại thành công mảng kinh doanh điện thoại thông minh của mình sau khi chia tay Huawei. Honor đã có thể khôi phục mối quan hệ với các nhà cung cấp linh kiện và tận dụng chuyên môn R&D mạnh mẽ của mình để khôi phục vị thế của mình tại Trung Quốc. Dòng Honor 50 là một phần lớn trong sự hồi sinh của thương hiệu trong phân khúc tầm trung trong khi dòng Magic3 đã được đón nhận nồng nhiệt ở phân khúc hàng đầu.

Trong tương lai, Counterpoint Research kỳ vọng Honor sẽ tăng cường cạnh tranh tại thị trường Trung Quốc trong nửa cuối năm 2021. Thị phần toàn cầu của Honor dự kiến ​​sẽ không nối tiếp thành công tại Trung Quốc cho đến khi Honor xây dựng lại mạng lưới phân phối của mình.

 

Tham khảo sản phẩm liên quan đang có sẵn tại Thương Gia Đỗ

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Thay cảm ứng | Ép kính | Huawei | Honor Giá rẻ. Cam kết hàng chính hãng 100%. Giao hàng toàn quốc.
Xem chi tiết báo giá Thay cảm ứng | Ép kính | Huawei | Honor tại đây

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Ốp lưng silicone Huawei | Honor Giá rẻ. Cam kết hàng chính hãng 100%. Giao hàng toàn quốc.
Xem chi tiết báo giá Ốp lưng silicone Huawei | Honor tại đây

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Thay vỏ Huawei | Honor Giá rẻ. Cam kết hàng chính hãng 100%. Giao hàng toàn quốc.
Xem chi tiết báo giá Thay vỏ Huawei | Honor tại đây

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp khay sim, thẻ nhớ, mặt kính, camera điện thoại Huawei Honor . Cam kết hàng chính hãng giá rẻ.

Vui lòng xem chi tiết bảng báo giá khay sim, thẻ nhớ, mặt kính, camera Huawei Honor tại đây

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Đồng hồ thông minh | Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Giá rẻ. Cam kết hàng chính hãng 100%. Giao hàng toàn quốc.
Xem chi tiết báo giá Đồng hồ thông minh | Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe tại đây

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Miếng dán màn hình cho đồng hồ thông minh, ... Giá rẻ. Cam kết hàng chính hãng 100%. Giao hàng toàn quốc.
Xem chi tiết báo giá Miếng dán màn hình cho đồng hồ thông minh,... tại đây

>> Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Dây đồng hồ thông minh Huawei Giá rẻ. Cam kết hàng chính hãng 100%. Giao hàng toàn quốc.
Xem chi tiết báo giá Dây đồng hồ thông minh Huawei tại đây

Công Ty Cổ Phần Thương mại Thương Gia Đỗ

Địa chỉ: 384 Đường Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 024.22.137.139 – 024.37932.033 – 024.62926.000 (9h-20h)

Website: https://thuonggiado.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật