Hướng Dẫn Cách Tự Dán Cường Lực Cho Galaxy A73 Tại Nhà OK 100%

Miếng dán màn hình cường lực bảo vệ màn hình điện thoại Samsung Galaxy A73 của bạn khỏi bị hư hại do tai nạn, khi bạn vô tình làm rơi điện thoại, bạn chỉ cần thay miếng dán màn hình thay vì cả màn hình. Cùng tham khảo Cách Dán Cường Lực Cho Galaxy A73 tại nhà đơn giản nhất sau nhé!

Hướng Dẫn Cách Dán Cường Lực Cho Galaxy A73 Đơn Giản Nhất Tại Nhà

Chuẩn bị trang thiết bịMiếng dán cường lực

 1. Đầu tiên, bạn cần chọn cho mình một miếng dán cường lực cho điện thoại Samsung Galaxy A73 mà mình đang sử dụng.
 2. Tuy nhiên, hãy chú ý đến chất lượng của miếng dán, miếng dán cường lực. Chọn thương hiệu miếng dán cường lực được tin dùng ở nước ta hiện nay là Nillkin.

huong-dan-cach-dan-cuong-luc-cho-galaxy-a73-djon-gian-nhat-tai-nha

 Dụng cụ hỗ trợ dán cường lực

Tiếp theo, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ cần thiết để dán điện thoại Samsung Galaxy A73 như:

 • Khăn ướt dùng để lau màn hình điện thoại Samsung Galaxy A73 trước khi dán.
 • Bụi từ băng giấy một mặt dính vào màn hình điện thoại. Tuy nhiên, bạn nên tránh các loại băng chứa nhiều keo (độ dính cao) vì chúng có thể để lại vết keo trên màn hình.
 • Khăn lau không xơ để lau màn hình và bảng cường lực. Nếu kính bạn mua không đi kèm với khăn lau, bạn có thể sử dụng khăn lau thấu kính, đây cũng là loại vải không có xơ.

 Không gian dán cường lực

Khi dán điện thoại Samsung Galaxy A73 tại nhà, hãy chọn vị trí có đủ ánh sáng để có thể căn chỉnh miếng dán chính xác hơn. Ngoài ra, vị trí dán cũng nên là nơi kín gió, không có quạt và ít người để hạn chế tối đa bụi bám vào màn hình điện thoại Samsung Galaxy A73 trong quá trình dán.

 Làm sạch điện thoại

Tiếp đến, bạn dùng khăn ướt vệ sinh sơ qua màn hình điện thoại để loại bỏ các vết bẩn rồi dùng khăn vải loại không có sợi lông để lau lại một lần nữa. Bạn dùng băng dính giấy để thấm bụi còn sót lại trên màn hình thiết bị. Bạn kiểm tra kỹ tháo bỏ tất cả các lớp bảo vệ màn hình khác như miếng dán màn hình hoặc miếng dán cường lực cũ (nếu có).

lam-sach-djien-thoai

Dán cường lực

 • Lột nhanh lớp bảo vệ của miếng dán cường lực: Đầu tiên, bạn cần bóc lớp bảo vệ ở mặt bên của miếng dán, đây sẽ là mặt dán vào màn hình điện thoại. Bạn bắt đầu ở một góc và nhẹ nhàng kéo miếng bảo vệ ra để lộ mặt dính của miếng dán. Một số loại dán cường lực sẽ có tem nhãn giúp người dùng phân biệt mặt nào dán vào màn hình điện thoại, một số khác sẽ có độ cong bao phủ màn hình một cách hoàn hảo.
 • Căn chỉnh các bên điện thoại và dán cường lực vào màn hình: Dùng 2 tay giữ mép miếng dán và đặt trước màn hình căn chỉnh sao cho khớp với màn hình, lưu ý vị trí đặt micro, loa và các phím bấm trên điện thoại. Chỉ nên dán nhãn dán lên màn hình điện thoại sau khi đã căn chỉnh cẩn thận, vì rất khó căn chỉnh lại sau khi đã dán. Khi đã căn chỉnh chính xác, dán nhẹ miếng dán vào màn hình và ấn nhẹ vào giữa để keo dàn đều khắp màn hình.

dan-cuong-luc

 • Lau màn hình thật kỹ sau khi dán & đẩy bọt khí (nếu có): Sau khi dán màn hình, bóc lớp bảo vệ ở mặt còn lại và để khô một lần. Nếu màn hình xuất hiện bọt khí, bạn có thể dùng vải không xơ để ép bọt khí và đẩy chúng ra khỏi màn hình. Một số bộ sản phẩm kính cường lực sẽ có dụng cụ chuyên dụng để ép bọt khí, chẳng hạn như tấm nhựa phẳng nhỏ, bạn có thể sử dụng theo hướng dẫn của bộ kính cường lực đó.

Hướng dẫn Cách Dán Cường Lực Cho Galaxy A73 tại nhà mà không mất chi phí nào nhanh nhất. Hi vọng bài viết này giúp bạn có thêm kiến thức khi sử lý dán màn hình điện thoại của mình, chúc các bạn thực hiện thật thành công!

Hỏi và đáp

  Bài viết liên quan

  Tin mới cập nhật