iQOO 8 series ra mắt tại sự kiện ChinaJoy, trước thời điểm trình làng, thông số màn hình của dòng smartphone này đã bị rò rỉ.​

iQOO 8 series được cho là có RAM 12 GB (thêm 4 GB RAM ảo), bộ nhớ trong 256 GB, chạy Android 11 với giao diện OriginOS 1.0 và cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình.

Nếu bạn tình cờ ở Thượng Hải, bắt đầu từ hôm nay và đến ngày 2 tháng 8, bạn có thể ghé thăm gian hàng iQOO tại triển lãm ChinaJoy. Như thế bạn có cơ hội thú vị khi sử dụng trải nghiệm iQOO 8 sẽ ra mắt chính thức trong thời gian tới.

Đây là bằng chứng hình ảnh của một số người với chiếc điện thoại sắp ra mắt. Lưu ý rằng điện thoại nằm trong một chiếc vỏ để che giấu thiết kế của nó và giữ một số bất ngờ cho sự kiện công bố dự kiến ​​vào ngày 4 tháng 8.

Một số hình ảnh iQOO 8 tại hội nghị ChinaJoy

 

Đây là một đoạn video khoe chiếc điện thoại đang hoạt động

Video trải nghiệm thực hành iQOO 8 Pro

 

Cho đến nay, đây là những cái nhìn không chính thức về thiết bị sắp ra mắt. Tiếp theo là đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên cho iQOO 8. Trọng tâm là màn hình và từ những gì trong video, bạn có thể mong đợi một màn hình HDR có độ phân giải cao với tốc độ làm tươi cao hơn 120 Hz. Và nó sẽ là một màn hình cong, như có thể thấy trong các bức ảnh.

Video giới thiệu chính thức của iQOO 8 Pro: Trình diễn chất lượng hiển thị

 

iQOO đã thiết lập các bản demo giới thiệu hệ thống sạc 120W tại gian hàng của mình, nhưng iQOO 8 có thể còn nhanh hơn, 160W , theo thông tin chưa được xác nhận. Chiếc điện thoại này dự kiến ​​sẽ là một trong những điện thoại đầu tiên trang bị chipset Snapdragon 888+ mới với RAM 12 GB và bộ nhớ trong 256 GB. Leakster DigitalChatStation cũng chia sẻ chi tiết về màn hình, 1.440 x 3.200 px (được cho là AMOLED của Samsung E5 LTPO).

 

Nguồn: sưu tầm

 

Bài viết liên quan: 

THAY KÍNH LƯNG VIVO IQOO PRO 5G, THAY NẮP LƯNG, LẤY NGAY

 Thay pin cho điện thoại Vivo iQoo U1

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật