Cách Xử Lý Màn Hình Galaxy A73 Bị Bọt Khí Khi Dán Cường Lực

Màn Hình Galaxy A73 Bị Bọt Khí Khi Dán Cường Lực ảnh hưởng đến hình thức bên ngoài. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết tình trạng  trên theo hai cách đơn giản sau. Click xem ngay!

Dán lại miếng dán trên Samsung Galaxy A73 theo quy trình chuẩn xác

Bước 1: Gỡ miếng dán màn hình Samsung Galaxy A73 ra khỏi thiết bị

Sử dụng một công cụ sắc bén như lưỡi dao cạo để nhẹ nhàng tách miếng bảo vệ màn hình ra khỏi điện thoại. Luôn cẩn thận để không làm trầy xước thiết bị.

Bước 2: Vệ sinh màn hình Samsung Galaxy A73

Trước tiên, bạn cần tắt màn hình thiết bị (tốt nhất là tắt nguồn) để xem bụi bẩn, dấu vân tay, xơ vải, v.v. Sau đó lau sạch màn hình Samsung Galaxy A73 bằng vải mềm, có thể lau bằng khăn ẩm trước, sau đó là khăn khô mềm. Hoặc bạn có thể sử dụng khăn lau được thiết kế đặc biệt để lau màn hình để làm sạch hiệu quả hơn.

buoc-2-ve-sinh-man-hinh-samsung-galaxy-a73

Tiếp theo, sử dụng băng dính washi để loại bỏ xơ vải, bụi bẩn còn sót lại sau quá trình làm sạch màn hình. Bước này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc hạn chế bọt khí, bong bóng khi dán màn hình.

Bước 3: Dán màn hình Samsung Galaxy A73

Bóc lớp bảo vệ khỏi miếng dán màn hình (nếu có), nên cẩn thận để tránh dấu vân tay trên miếng dán. Căn chỉnh vuông góc, từ từ đặt một cạnh của miếng dán xuống bề mặt máy, miết nhẹ để miếng dán dính chặt vào màn hình.

Bước 4: Đẩy bọt khí & bong bóng bọt ra ngoài

Dùng thẻ cứng như thẻ ngân hàng hoặc dùng tay, khăn mềm để lau màn hình Samsung Galaxy A73 và vắt hết bọt khí, bọt khí.

buoc-4-djay-bot-khi-and-bong-bong-bot-ra-ngoai

Loại bỏ bọt khí ở mép màn hình Samsung Galaxy A73 bằng dầu ăn, dầu ô liu

Bước 1: Thấm dầu vào mép màn hình Samsung Galaxy A73bị nổi bọt khí

Lấy một lượng dầu bằng tăm bông và nhẹ nhàng lau các cạnh của miếng dán nơi có bọt khí. Dầu thấm dưới miếng dán giúp đẩy bọt khí ra ngoài. Bạn có thể mở hé miếng dán để dầu thấm bên dưới dễ dàng hơn.

Bước 2. Vệ sinh miếng dán

Hãy đảm bảo dán chặt miếng dán dính cường lực vào màn hình, bạn có thể sử dụng các loại thẻ cứng hoặc tay để miết mạnh lại. Dùng khăn mềm khô không phải dạng sợi( loại khăn mịn, mềm) để loại bỏ phần dầu thừa bám trên miếng dán.

loai-bo-bot-khi-o-mep-man-hinh-samsung-galaxy-a73-bang-dau-an-dau-o-liu

Như vậy mình vừa hướng dẫn bạn chi tiết khi Màn Hình Galaxy A73 Bị Bọt Khí Khi Dán Cường Lực. Chỉ cần một chút cẩn thận và kiên nhẫn, bạn có thể gỡ bỏ miếng dán màn hình bong bóng một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công!

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật