Nguyên Nhân Màn Hình Pixel 7 Pro Bị Đơ Cảm Ứng - Cách Khắc Phục

Pixel 7 Pro của bạn thường xuyên gặp phải tình trạng bị đơ khiến bạn rất khó chịu mà không biết nguyên nhân do đâu. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây Thương Gia Đỗ sẽ cung cấp giúp bạn có một số thông tin về nguyên nhân khiến Màn Hình Pixel 7 Pro Bị Đơ Cảm Ứng và cách khắc phục hiệu quả. Cùng thao khảo xem ngay nhé!

Nguyên nhân khiến màn hình Pixel 7 Pro bị đơ cảm ứng

Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng màn hình Pixel 7 Pro bị đơ có thể kể đến như sau:

 1. Điện thoại bị loạn cảm ứng.
 2. Bộ nhớ điện thoại đã đầy.
 3. Ứng dụng gặp tình trạng đơ, lag, quá tải không phải hồi.
 4. Điện thoại bị treo màn hình.
 5. Dung lượng RAM trên điện thoại Pixel 7 Pro bị đầy.
 6. Hệ điều hành của điện thoại Pixel 7 Pro đã lỗi thời.

nguyen-nhan-khien-man-hinh-google-pixel-7-pro-bi-djo

Cách khắc phục tình trạng màn hình Pixel 7 Pro bị đơ cảm ứng

Khởi động lại điện thoại

Khi màn hình Pixel 7 Pro của bạn bị treo, điều đầu tiên bạn cần làm là reset lại điện thoại, vì đây là cách dễ nhất để khắc phục lỗi, đây là cách tốt nhất có thể giúp hệ điều hành dọn dẹp bộ nhớ và các tệp khác cũng như các ứng dụng đang chạy trong nền cũng sẽ được đóng lại để tránh xung đột dẫn đến sai sót.

khoi-dong-lai-dien-thoai-google-pixel-7-pro

Xóa ứng dụng không cần thiết

Lưu trữ các ứng dụng không sử dụng không chỉ chiếm dung lượng trên Pixel 7 Pro của bạn mà còn gây ra xung đột phần mềm khiến điện thoại của bạn bị đơ. Vì vậy, bạn nên xóa bớt những ứng dụng không dùng nữa trên điện thoại để tránh gặp phải những lỗi không đáng có.

Tắt ứng dụng chạy ngầm

Điện thoại Pixel 7 Pro bị đơ màn hình cảm ứng có thể do các ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại gây ra. Do đó, bạn cần tiếp tục đóng các ứng dụng chạy ngầm, không dùng đến để khắc phục sự cố này.

tat-ung-dung-chay-ngam-google-pixel-7-pro

Cập nhật phần mềm

Khi phần mềm hệ thống quá cũ hoặc bị hỏng, nó cũng có thể khiến màn hình điện thoại Pixel 7 Pro của bạn bị đơ. Vì vậy, hãy cập nhật thiết bị của bạn lên phần mềm mới nhất để khắc phục lỗi này.

Xóa bớt bộ nhớ cache

Xóa bộ nhớ cache không chỉ giúp giải phóng dung lượng trên máy của bạn mà còn giảm xung đột giữa dữ liệu cũ và mới trong ứng dụng, giúp điện thoại Pixel 7 Pro hạn chế tình trạng bị lỗi treo.

Kiểm tra cáp và dây sạc

Cáp sạc và data kém chất lượng hoặc không phù hợp với điện thoại Pixel 7 Pro của bạn có thể làm hỏng pin, một linh kiện quan trọng và ảnh hưởng lớn đến hoạt động của máy, gây ra tình trạng đơ, đơ,... thậm chí là cháy nổ.

kiem-tra-cap-va-day-sac-google-pixel-7-pro

Kiểm tra miếng dán màn hình

Để kiểm tra nguyên nhân khiến điện thoại Pixel 7 Pro bị đơ, bạn có thể thử tháo miếng dán bảo vệ màn hình của điện thoại và vệ sinh màn hình Pixel 7 Pro, vì một số miếng dán màn hình kém chất lượng có thể khiến hoạt động không mượt mà thậm chí đơ màn hình.

Khôi phục cài đặt gốc

Khi điện thoại của bạn bị treo, bạn có thể khôi phục điện thoại về trạng thái ban đầu và giải phóng bộ nhớ điện thoại bằng phương pháp khôi phục cài đặt gốc. Tuy nhiên, việc khôi phục cài đặt gốc sẽ làm mất dữ liệu trên điện thoại nên cần sao lưu dữ liệu trước khi thao tác.

Mang điện thoại đến cửa hàng sửa chữa - uy tín - chất lượng

Nếu sau khi thực hiện tất cả các cách trên mà màn hình vẫn bị đơ thì bạn cần mang máy đến trung tâm của Thương Gia Đỗ tại hà Nội. Đây là đại chỉ tin cậy của nhiều người dùng. Tại đây kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và hỗ trợ kiểm tra chính xác. Mọi thông tin Quý Khách liên hệ theo địa chỉ chi tiết bên dưới nhé:

den-trung-tam-sua-chua-dien-thoai-de-kiem-tra-tinh-trang-pin.jpg

Địa chỉ liên hệ:

 • Công ty CPTM Thương Gia Đỗ
 •  384 Cầu Giấy - Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội - Việt Nam
 •  02422137139
 •  Email: thuonggiado@yahoo.com
 • Website: https://thuonggiado.vn/

Hỏi và đáp

  Bài viết liên quan

  Tin mới cập nhật