Máy chơi game PlayStation 5 có sẵn hàng từ Sony lúc 6 giờ chiều ngày 24/3/2022 múi giờ ET (cập nhật: đã bán hết)

Thời gian bắt đầu mở bán máy chơi game Playstation 5

Cập nhật ngày 24 tháng 3, 8:23 PM múi giờ ET: Sony dường như đã bán hết PlayStation 5 và PS5 Digital Edition vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đăng ký với Sony để có cơ hội mua máy chơi game PlayStation 5 của hãng vào một ngày sau đó. Đặt hàng từ website chính hãng của Sony

Thời gian bán Playtation 5 lần tiếp theo

Bạn đang tìm kiếm một chiếc PlayStation 5? Chúng tôi biết vẫn còn khá nhiều thách thức để sở hữu một chiếc máy này, nhưng đừng từ bỏ hy vọng. Sony sẽ tổ chức một đợt bán khác với nhiều máy chơi game được bổ sung vào lúc 6 giờ chiều múi giờ ET, không cần thư mời.

Giá bán & trang bị trên các bản PlayStation 5

Bạn có cơ hội sở hữu PlayStation 5 tiêu chuẩn, hoàn chỉnh với một ổ đĩa, với giá 500 đô la Mỹ hoặc PlayStation 5 Digital Edition với giá 400 đô la Mỹ. Cả hai đều được trang bị ổ internal SSDs 820GB tốc độ cao (trong đó dung lượng lưu trữ có thể sử dụng là 667GB), trong khi thêm 100$ cho bản tiêu chuẩn bao gồm cả ổ đĩa Blu-ray tích hợp để tải đĩa vật lý. Cả hai mẫu đều có thể lắp thêm bộ nhớ thông qua một khe cắm mở rộng cho một SSD PCIe Gen 4.0 M.2 NVMe, miễn là nó có tản nhiệt riêng.

Bạn cần làm gì khi đặt Playtatione 5 hàng Online

Theo thông lệ tiêu chuẩn thông thường, bạn nên đăng nhập vào tài khoản PlayStation của mình trước thời hạn, vì điều đó là bắt buộc với bất kể kiểu máy nào bạn chọn. Khi bạn đã ở trạng thái chờ giao hàng, nó sẽ cho biết thời gian chờ ước tính và trang tự làm mới. Hãy kiên nhẫn, hy vọng điều tốt nhất, xem xét tất cả các trò chơi tuyệt vời mà bạn có thể chơi nếu bạn là một trong những người may mắn và đừng quên thêm vào giỏ hàng một số phụ kiện cần thiết trước khi thanh toán.

 

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật