Máy hút bụi không dây tốt nhất của Trung Quốc 2022 | Cập nhật hàng tháng

Bạn đang tìm kiếm máy hút bụi không dây của Trung Quốc tốt nhất năm 2022? Kiểm tra hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi để biết chi tiết thiết bị và ngân sách đầu tư thấp nhất trong bài viết dưới đây.

Với sự phát triển của công nghệ, trong thời đại hiện đại ngày nay, con người ngày càng trở nên thông minh hơn về mọi mặt. Mọi người đều thích dành ít thời gian hơn cho việc dọn dẹp và các công việc gia đình khác. Ngày nay, hầu hết mọi gia đình đều được trang bị một máy hút bụi hoặc rô bốt không dây. Trong bài viết này, Chúng tôi đã hợp tác với một số công ty để thử nghiệm những chiếc máy hút bụi không dây tốt nhất của Trung Quốc cho năm 2022. Nếu bạn đang tìm mua một chiếc máy hút không dây cho ngôi nhà của mình vào năm 2022, bạn chắc chắn sẽ mua.

 

Roborock H7:
Roborock là một thương hiệu lâu đời trên thị trường máy hút bụi và họ đã tiết kiệm thời gian cho mọi người bằng những sản phẩm tốt nhất của họ trong vài năm qua. Sau thành công của Roborock S5 Max và Roborock S7, công ty đã tung ra máy hút bụi Roborock H7 mới vào tháng 10 năm ngoái. Máy hút bụi này là sự kế thừa của máy hút bụi rô bốt Roborock H6 ra mắt vào năm 2020.

Máy hút bụi Stone H7 vs Máy hút bụi Stone H6, Máy hút bụi Stone H7 vs Stone H6 Trung Quốc

Với công suất hút 160AW, máy hút đứng đầu danh sách công suất của chúng tôi. Máy hút bụi có trọng lượng nhẹ và dễ vận hành, giúp bạn dễ dàng làm sạch những khu vực khó. Cho dù bạn thích làm sạch thảm hay sàn gạch, máy hút bụi có thể giúp bạn làm sạch các bề mặt khác nhau. Xiaomi ngày nay đã đặt tên máy hút bụi Roborock H7 này là máy hút bụi không dây tốt nhất ở Trung Quốc vào năm 2022 vì thời lượng pin của nó. Trong một lần sạc, người dùng có thể sử dụng trong khoảng 1 giờ 30 phút. Thời gian sạc của thiết bị chỉ 2,5 giờ, thấp hơn nhiều so với các thiết bị khác.

Máy hút cầm tay Roborock H7 hiện chỉ còn $ 499,99 


Dreame T30:
Dreame đã là một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực máy hút bụi không dây trong vài năm trở lại đây. Mức độ nhận biết thương hiệu cao và sự lo lắng về sản phẩm mới của công ty.

Máy hút bụi Dreame T30

Thương hiệu bắt đầu từ Xiaomi và các sản phẩm của công ty luôn có giá tốt nhất so với các hãng khác trên thị trường. Dreame T30, máy hút bụi không dây mới nhất được tung ra thị trường, là một ví dụ điển hình. Với công suất hút 27.000Pa, máy hút bụi có thể dễ dàng hút cả những hạt nhỏ như lông vật nuôi. Hộp chứa bụi có dung tích 6 lít giúp người dùng lấy bụi một cách đơn giản và dễ dàng.

So với thương hiệu hàng đầu (Dyson), máy hút bụi Dreame có sức cạnh tranh cao khi mới ra mắt với mức giá rất hợp lý. Viên pin dung lượng 2.900 mAh sẽ giúp người dùng có thời lượng sử dụng liên tục lâu hơn. Ngoài ra, thiết bị có thể được sạc đầy chỉ trong 4 giờ.

 

Tineco Floor One S3:
Tineco là một thương hiệu khác và là một cái tên nổi tiếng về máy hút bụi không dây. Thiết bị mới (Tineco Floor One S3) có thể lau và giặt cùng một lúc.

Đánh giá Tineco Floor One S3

Ngoài ra, công suất hút của máy hút bụi này là 25.000Pa, thấp hơn một chút so với Dreame T30, tuy nhiên máy sẽ được trang bị viên pin 4.000 mAh. Một tính năng tốt nhất khác mà chúng tôi có trong máy hút bụi này là hỗ trợ làm sạch 360 độ. Ứng dụng của công ty cũng có thể điều khiển máy hút bụi Tineco Floor One S3. Ngoài ra, ứng dụng sẽ cho phép cung cấp cho chúng tôi trạng thái thời gian thực.

Máy hút chân không cầm tay Tineco Floor One S3 hiện chỉ còn $ 290,21 


Jimmy H9 Pro:
Jimmy H9 Pro xếp thứ 4 trong danh sách những máy hút bụi không dây tốt nhất tại Trung Quốc năm 2022.

Nhà sản xuất máy hút bụi Trung Quốc Jimmy đã ra mắt Jimmy H9 Pro mới vào tháng 11 năm 2021. Thiết bị vào năm 2022 cung cấp một cấp độ chức năng khác mà nó thậm chí không thể sánh được trong tầm giá này.

Đánh giá Jimmy H9 Pro

Có bốn chế độ làm sạch khác nhau, làm sạch thảm, làm sạch băng, làm sạch sàn cứng và làm sạch bằng turbo cứng. Đối với kiểm soát chất tẩy rửa, chúng tôi có điều chỉnh công suất tự động, người dùng có thể điều chỉnh tùy theo bề mặt. Được trang bị pin 3000 mAh, máy hút bụi có thể hoạt động liên tục trong 70 phút. Công ty cũng cung cấp một pin phụ để thay thế nếu một viên pin bị lỗi.

Máy hút chân không cầm tay JIMMY H9 Pro hiện chỉ còn $ 411,11

 


Roidmi Nex 2 Plus:
Năm 2020, Roidmi tung ra thị trường dòng máy hút bụi cầm tay cao cấp 2022 để cạnh tranh với các thương hiệu chất lượng nhất trên thị trường. Roidmi Nex 2 Plus mới là một cây lau nhà chạy điện có thể được sử dụng như một cây lau ướt hoặc khô. Với mục đích kép là lau bụi và lau nhà, người dùng sẽ làm sạch bề mặt bằng cách cắm và rút thiết bị.

ROIDMI NEX 2 Plus

Động cơ không chổi than 120.000 vòng / phút và công suất hút 150W giúp máy hút bụi dễ dàng làm sạch các loại sàn khác nhau. Theo công ty, Roidmi Nex 2 Plus có thể làm sạch thảm, sàn và gạch. Pin lớn hơn của máy hút bụi giúp người dùng sử dụng trong khoảng 80 phút, lớn hơn tất cả các máy hút bụi kể trên.

Máy hút bụi không dây Roidmi Nex 2 Plus hiện chỉ còn $ 535,28
Đây là những chiếc máy hút cầm tay đáng mua nhất đầu năm 2022. Chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn mẫu máy hút bụi mới ra mắt trong bài viết này hàng tháng. Vì vậy, hãy đánh dấu trang này để xem tất cả các loại máy hút không dây tốt nhất của Trung Quốc cho năm 2022 nhé.

 

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật