MediaTek đã phát hành chip di động 5G Dimensity 920 và Dimensity 810

Hôm nay 12/8/2021, MediaTek đã phát hành hai sản phẩm mới trong dòng chip Dimensity di động 5G; MediaTek Dimensity 920MediaTek Dimensity 810.

Theo các nhà quản lý, Dimensity 920 sử dụng quy trình 6nm hiệu quả cao, với hiệu suất mạnh mẽ và tiêu thụ điện năng thấp. So với Dimensity 900, nó cải thiện 9% hiệu suất trò chơi. Nó hỗ trợ công nghệ hiển thị thông minh và quay video 4K HDR cấp độ phần cứng.

Dimensity 810 cũng sử dụng quy trình 6nm. CPU được trang bị lõi Arm Cortex-A76 với xung nhịp 2.4GHz. Nó hỗ trợ các tính năng camera tiên tiến, bao gồm công nghệ AI-Color hợp tác với ArcSoft và trong môi trường ánh sáng yếu. Dưới công nghệ giảm tiếng ồn.

 

Các tính năng chính của MediaTek Dimensity 920:

 

 

Hiển thị tốc độ làm mới thông minh MediaTek:

Tốc độ làm mới màn hình có thể được điều chỉnh thông minh theo giao diện người dùng trò chơi hoặc hệ thống, chẳng hạn như tự động tăng tốc độ làm mới màn hình để nâng cao trải nghiệm tương tác của người dùng hoặc giảm tốc độ làm mới khi cần thiết để cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng.

 

Công cụ quay video 4K HDR cấp phần cứng: 

Được trang bị công cụ quay video 4K HDR cấp độ phần cứng hàng đầu của MediaTek, hỗ trợ kết hợp bốn camera 108 triệu pixel để nâng cao trải nghiệm sáng tạo hình ảnh.

 

Hiệu suất mạnh mẽ:

CPU Octa-Core của Dimensity 920 bao gồm lõi Arm Cortex-A78 với tần số chính là 2,5GHz, hỗ trợ bộ nhớ LPDDR5 và bộ nhớ flash UFS 3.1, đồng thời cung cấp hiệu suất mạnh mẽ cho thiết bị đầu cuối.

 

Kết nối mạng nâng cao:

Hỗ trợ thẻ kép ở chế độ chờ 5G, dịch vụ cuộc gọi VoNR thẻ kép, tổng hợp mạng di động kép 5G, tích hợp 2 × 2 MIMO Wi-Fi 6, Bluetooth 5.2 và GNSS đa tần số, với công nghệ tiết kiệm năng lượng MediaTek 5G UltraSave để tăng thêm trải nghiệm 5G .

 

Trò chơi mượt mà:

Dimensity 920 hỗ trợ game engine MediaTek HyperEngine 3.0, công nghệ mạng liên tục tiên tiến hỗ trợ song song sim kép cho các cuộc gọi trong game, đường sắt tốc độ cao 5G, và chế độ super hotspot có thể giúp người dùng tăng tốc thế giới game.

 

 

Các tính năng chính của MediaTek Dimensity 810

 

Hiệu suất hiệu quả năng lượng cao:

CPU tám nhân của Dimensity 810 bao gồm lõi Arm Cortex-A76 tốc độ 2,4 GHz và áp dụng quy trình 6nm tiên tiến để phát huy hết hiệu năng của nền tảng và đạt được mức tiêu thụ điện năng thấp.

 

Màn hình mượt mà:

Hỗ trợ hiển thị Full HD FHD + với tốc độ làm tươi 120Hz, mang đến cho người dùng cảm nhận hình ảnh mượt mà hơn.

 

Hình ảnh tuyệt vời:

Hỗ trợ các công nghệ giảm nhiễu tiên tiến (MFNR và MCTF), có thể đạt được hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời trong môi trường ánh sáng yếu và hỗ trợ máy ảnh lên đến 64 triệu pixel.

 

Chức năng camera AI:

Hợp tác với ArcSoft, nó cung cấp cho thiết bị đầu cuối các chức năng camera tiên tiến như tăng cường độ sâu trường ảnh AI và màu sắc AI, có thể tạo ra các tác phẩm hình ảnh thú vị hơn.

 

Công cụ trò chơi:

Hỗ trợ công cụ trò chơi MediaTek HyperEngine 2.0. Nó có thể mang lại cho người chơi trải nghiệm trò chơi nhập vai bằng cách gọi công cụ mạng và công cụ kiểm soát tải thông minh.

 

 

THAM KHẢO

Thương Gia Đỗ chuyên cung cấp Linh kiện thay thế Xiaomi Giá rẻ. Cam kết hàng chính hãng 100%. Giao hàng toàn quốc.


>> Xem chi tiết báo giá Linh kiện thay thế Xiaomi tại đây

>> Xem chi tiết báo giá Linh kiện thay thế Samsung tại đây

>> Xem chi tiết báo giá Linh kiện thay thế iPad, iPod tại đây

>> Xem chi tiết báo giá Linh kiện thay thế Linh kiện thay thế iPhone 12 Max Pro | iPhone 11 Pro Max | iPhone XS Max | iPhone 8+| iPhone 7+ | iPhone 6+

>> Xem chi tiết báo giá Linh kiện thay thế Huawei tại đây

>> Xem chi tiết báo giá Linh kiện thay thế điện thoại Google tại đây

 

...v.v..

 

 

Công Ty Cổ Phần Thương mại Thương Gia Đỗ

Địa chỉ: 384 Đường Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 024.22.137.139 – 024.37932.033 – 024.62926.000 (9h-20h)

Website: https://thuonggiado.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật