OnePlus 10 Pro Quốc tế dự kiến ​​sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 31 tháng 3

OnePlus 10 Pro ban đầu ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 1 năm 2022 và nó đã có một khoảng thời gian tuyệt vời để tiếp cận các thị trường toàn cầu. Không có đề cập đến OnePlus 10 Vali trong đoạn giới thiệu mới được phát hành trên toàn cầu, vì vậy có vẻ như chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để mẫu này được tung ra thị trường.

Thời gian ra mắt OnePlus 10 Pro bản Quốc Tế

Nếu bạn đang chờ đợi OnePlus 10 Pro dành cho thị trường ngoài Trung Quốc, bạn sẽ không cần phải đợi quá lâu nữa. Công ty đã thông báo trong một tweet rằng điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất của họ sẽ ra mắt toàn cầu lúc 10 giờ sáng theo giờ ET vào ngày 31 tháng 3, hơn ba tháng sau khi ra mắt tại Trung Quốc. Không có nhiều thông tin chi tiết mới về thiết bị được tiết lộ, vì vậy thông tin chính của sự kiện sẽ là giá bán và ngày phát hành của điện thoại tại các thị trường như Mỹ, Châu Âu và Ấn Độ.

Thông số kỹ thuật OnePLus 10 Pro bản Quốc Tế

OnePlus đã công bố các thông số kỹ thuật chính của mình vào tháng 1 trước khi OnePlus 10 Pro ra mắt tại Trung Quốc và kể từ đó, các nhà đánh giá thậm chí đã tiếp cận thiết bị để có cái nhìn sớm và chính xác về sản phẩm (như hiệu năng và độ bền) Nó được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 hàng đầu của Qualcomm, với màn hình OLED 6,7 inch 1440p 120Hz, pin 5.000 mAh, sạc nhanh có dây 80W và sạc không dây 50W.

Bao quanh điện thoại là ba camera, bao gồm một camera chính 48 megapixel, một camera góc siêu rộng 50 megapixel và một camera tele 8 megapixel. Chế độ RAW Plus mới cho phép bạn chụp ảnh RAW trong khi vẫn duy trì các lợi thế của chụp ảnh máy tính. Đối với ảnh tự chụp, có một snapper 32 megapixel ở mặt trước.

OnePlus 10 Quốc Tế có ra mắt cùng OnePlus 10 Pro không?

Nếu bạn đang mong đợi OnePlus 10 được phát hành cùng với OnePlus 10 Pro, bạn có thể phải thất vọng. Giám đốc điều hành Pete Lau của công ty gần đây đã ám chỉ rằng họ sẽ không phát hành phiên bản hàng đầu không phải Pro giá rẻ như đã làm với OnePlus 7, 8 và 9.

 

Hỏi và đáp

    Bài viết liên quan

    Tin mới cập nhật